date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều nức nở bênh vực Hoài Linh giữa lúc nam danh hài bị cả ‘thế giới’ quay lưng

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:06 16/05/2021

Vốn là một người sống tình nghĩa và được đồng nghiệp hết mực kính trọng nhưng chỉ vì những lùm xùm không đáng có với bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh đã bị nhiều khán giả 'quay lưng'.

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh đang là cái tên gây chú ý bởi những lùm xùm với bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng lò vôi. Mặc dù liên tục bị bà Phương Hằng “réo tên” trong các livestream nhưng nam danh hài vẫn quyết giữ thái độ im lặng trước mọi lời “khiêu khích” của bà Phương Hằng.

Liên tục bị bà Phương Hằng "réo tên", NSƯT Hoài Linh vẫn "im hơi lặng tiếng".

Điều này đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội trong thời gian qua khi có người bênh vực, kẻ nghi ngờ về mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng” Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã livestream tâm sự về NSƯT Hoài Linh.

Vợ cũ Bằng Kiều livestream chia sẻ về con người của NSƯT Hoài Linh.

"Vụ lùm xùm của anh Hoài Linh ở Việt Nam hiện tại, tôi không theo dõi nên không hiểu đang có chuyện gì xảy ra. Tôi chỉ biết là anh Hoài Linh đang vướng phải một scandal ì xèo gì đó.

Vì lịch trình gấp gáp nên tôi không có nhiều thời gian hỏi anh Hoài Linh, chỉ hỏi có nhiêu đó và được anh giải thích.

Đứng trên phương diện một người đồng nghiệp, đàn em trong nghề, tôi cảm thấy rất tội nghiệp cho anh Hoài Linh. Đến giờ phút này anh Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng, mà bắt anh ấy phải lên tiếng vì cái gì thì tôi không biết. Tôi không hiểu nên tôi không dám nói.

Tôi chỉ biết, bao nhiêu năm nay tôi quen anh Hoài Linh, tôi thấy anh ấy rất dễ thương.

Lần cuối cùng tôi gặp anh Hoài Linh là cách đây 2 năm, vào 2019, lúc Thúy Nga quay một cuốn băng nào đó có Beckham con trai tôi đánh đàn.

Tôi gặp anh Hoài Linh, anh cười rồi hỏi nhau có khỏe không. Anh ấy còn hỏi tôi khi nào làm liveshow để book vé qua coi", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh bật khóc nức nở khi tâm sự về đàn anh.

Không kìm được nỗi xúc động khi nhắc lại những hành động nghĩa tình của đàn anh, Trizzie Phương Trinh nức nở: "Tôi xin lỗi, đang nói thì cảm động quá vì anh Hoài Linh là một người sống có tình có nghĩa".

Hiện tại, thực hư những lùm xùm giữa bà Phương Hằng với NSƯT Hoài Linh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng.