date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa bị bà Phương Hằng phanh phui hầu đồng giá 1 tỷ, Hoài Linh lại lộ thù lao hát đám cưới gây ‘sốc'

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:46 04/05/2021

Hiện tại, NSƯT Hoài Linh vẫn “bặt vô âm tín” trước những lời “tố cáo” đanh thép của bà Phương Hằng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Hoài Linh là nam danh hài nổi tiếng miền Nam được nhiều khán giả, nghệ sĩ Việt kính trọng, yêu mến. Người đời nể phục tài năng của Hoài Linh một phần thì cũng phải kính trọng nhân cách của nam danh hài mười phần. Tuy nhiên, thời gian qua khi liên tục bị bà Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi “réo tên” trong các buổi livestream, sự việc của NSƯT Hoài Linh đã vấp phải không ít tranh cãi.

Nghệ sĩ Hoài Linh sở hữu mức thu nhập khủng trong giới showbiz.

Không chỉ vạch trần mối quan hệ “bất chính” giữa NSƯT Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng còn khẳng định hai người là “một cặp”. Trong buổi livestream ngày 28/4, vợ ông Dũng lò vôi còn thẳng thắn “tố” NSƯT Hoài Linh có biểu hiện mê tín dị đoan khi thường đứng giá hầu đồng với mức giá từ 200 triệu, 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Trước những phát ngôn gây “sốc” của bà Nguyễn Phương Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng và không hề có bất kỳ động thái gì. Thay vào đó, nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra, người khăng khăng bênh vực, kẻ một mực nghi ngờ nam danh hài.

Hoài Linh xuất hiện trong đám cưới ở quận Bình Tân (TP.HCM).

Ngoài việc để lộ giá hầu đồng lên đến bạc tỷ, NSƯT Hoài Linh còn khiến dân tình ngỡ ngàng bởi mức cát xê cao ngất ngưởng. Trong showbiz Việt, hiếm khi các nghệ sĩ gạo cội, có tên tuổi chấp nhận đi diễn đám cưới. Bởi nhiều người quan niệm đi diễn đám cưới sẽ bị “mất giá, mất duyên”, chưa kể phải di chuyển xa và khán giả cũng thưa thớt. Đó chính là lý do Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ đình đám nâng mức cát xê đi diễn đám cưới lên khá cao.

Dù bận rộn với công việc nhưng nghệ sĩ Hoài Linh thỉnh thoảng vẫn nhận đi diễn show đám cưới. Tại một đám cưới ở quận Bình Tân (TP.HCM) của đại gia mỹ phẩm Cần Thơ, nam danh hài đã đi diễn với mức cát xê lên tới gần một tỷ đồng.

Hiếm khi NSƯT Hoài Linh đi diễn show đám cưới nhưng mỗi lần đi mức cát xê lại cao ngất ngưởng.

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh tại đám cưới đã khiến quan khách không khỏi vui mừng, hạnh phúc. Thậm chí, cô dâu, chú rể còn phải nhường sân khấu để quan khách lên chụp ảnh chung, mời rượu.

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh sự việc giữa bà Phương Hằng với NSƯT Hoài Linh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.