date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà xã NSND Công Lý nghẹn ngào tiết lộ về khoảng thời gian bế tắc nhất của hai vợ chồng

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:40 25/05/2022

"Năm tuổi, năm tam tai sẽ là năm người đó nhận kết quả những điều trong quá khứ. Mình và anh Lý năm ngoái là một năm khủng khiếp", bà xã NSND Công Lý nói.

Kể từ sau khi NSND Công Lý phải nhập viện vì cú ngã chấn động vào cuối năm 2021, tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ luôn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường, chia sẻ về sức khỏe của ông xã để khán giả an tâm.

ly1 (1)
Chia sẻ của Ngọc Hà trên trang cá nhân

Mới đây, cô cũng khiến khán giả không khỏi xúc động khi tâm sự về quãng thời gian khó khăn nhất của hai vợ chồng. Nguyên văn chia sẻ của bà xã Công Lý như sau: "Tối nay, trước khi đi có hẹn. Mình phải xử lí xong bản text cho nhân vật. Cứ tắt máy xong, lại mở máy sửa lại chắc cỡ gần 10 lần. Nhưng mình lại cảm thấy rất vui về nhân vật, đã gửi gắm tâm tư, và tin tưởng mình để giúp họ làm PR.

Lâu nay, mình vẫn làm và vẫn chăm chỉ nhưng chỉ là không muốn share lên mạng xã hội. Bạn bè đều mắng, sao mình dại thế. Mình tự kiếm được tiền, lao động chăm chỉ không phải là con bánh bèo vô dụng, sao không để cho mọi người biết. Vì thế, khiến nhiều người lầm tưởng mình dỗi việc. Thời điểm đó, mình nghĩ là không cần thiết phải phô trương việc mình đang làm. Quan trọng là khách hàng, họ hài lòng hiệu quả việc mình làm là được.

ly3 (1)
Cuộc hôn nhân của NSND Công Lý với vợ trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thật ra nghề làm PR nếu chỉ dựa 1 mình thôi không đủ, mà nó còn có cộng tác của anh chị em báo chí. Và cuộc đời này, mình cho rằng cứ sống dễ thương, chơi đẹp và sòng phẳng thì mình sẽ đón nhận được kết quả tốt. May mắn mình có một team “Đẹp Như Đoá Hoa” luôn ủng hộ, hỗ trợ mình rất nhiều. Và cả người anh, người em yêu mến nữa.

 

Có ai đó nói rằng, năm tuổi - năm tam tai sẽ là năm người đó nhận được kết quả những điều trong quá khứ! Gieo gì gặt nấy! Mình thì không dám bình luận điều này, nhưng mình rất tin. Nhân quả có thật. Mình và anh Lý năm ngoái là một năm khủng khiếp! Mọi thứ mệt mỏi nhưng năm nay, chính trong tháng này đã có những việc tưởng chừng “bế tắc” nhưng cuối cùng được “hồi sinh”. Ít nhất lúc này, anh Lý cũng an tâm hơn để tập luyện cho khoẻ.

 

Thấy vợ ngồi máy tính liên tục, nghe nhân vật nói chuyện qua phone mà anh chỉ nói một câu “Vợ cố gắng lên nhé”. Giờ ông ấy còn động viên ngược lại vợ đấy. Chỉ mong những ngày về sau, cuộc sống sẽ thật tích cực và an yên".

Vợ chồng Công Lý

Trước đó, bà xã nam danh hài cũng từng chia sẻ thời gian đó cô vô cùng áp lực và mệt mỏi. Bản thân cũng thường xuyên đau ốm lại cộng thêm gánh nặng chăm chồng khiến Ngọc Hà xuống sắc thấy rõ. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ đang dần bình phục. Khán giả đều hi vọng 'cô Đẩu' sẽ sớm quay lại sân khấu.