date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Chính thất' khẳng định không tung clip nóng của Ball và mẹ Trân, chồng ngoại tình khi chưa ly hôn

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:33 27/05/2022

Theo chia sẻ mới nhất của người vợ có chồng ngoại tình thì cô không phải là người phát tán clip nóng của hot TikToker Ball và mẹ Trân trên mạng xã hội.

Chỉ sau 1 đêm, hàng loạt từ khóa liên quan đến vụ hot TikToker Ball và mẹ Trân lộ clip nóng cũng nhanh lọt top tìm kiếm như "Ball và mẹ Trân là ai", "Clip 3 phút Ball và mẹ Trân", "Clip 16p40s Ball và mẹ Trân", "Ball và mẹ Trân giật chồng",... Cập nhật về diễn biến mới nhất vụ Ball và mẹ Trân, mới đây, một tài khoản Facebook có tên B.L được cho là "chính thất" trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng khẳng định cô không phải người phát tán clip nhạy cảm. Bên cạnh đó, người này cũng cho biết, hai vợ chồng chưa bao giờ ly hôn hay ly thân trước khi phát hiện chồng ngoại tình.

linkclipnongballvametran66
"Chính thất" đăng video clip dằn mặt Ball và mẹ Trân

Cụ thể, trên trang cá nhân, tài khoản Facebook có tên B.L đã viết: "Mình khẳng định mình và chồng chưa bao giờ ly hôn hoặc ly thân và trước khi mình phát hiện chồng mình ngoại tình thì gia đình mình vẫn rất hạnh phúc êm ấm. Chuyện chồng mình nói anh bị nghỉ việc là do anh ngoại tình và anh nghĩ việc không xin phép, cơ quan gọi cho anh không được, công việc anh không hoàn thành. Cần xin quyết định của cơ quan anh.

Việc những hình ảnh, những clip nóng của anh Khanh và T thì mình không hề phát tán những hình ảnh đó. Vì trước khi có bằng chứng T đã phủ nhận mối quan hệ với chồng mình, mình đã nhắn tin với T và T nói là T không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào với chồng mình. Ba mẹ của T cũng chửi mình nói rằng không có chứng cứ, nếu như có chứng cứ thì đến nhà gặp T, T sẽ năn nỉ và T còn treo thưởng 100.000.000 cho ai có được bằng chứng T và chồng mình có muốn liên hệ tình cảm với nhau.

Cho nên khi mình có bằng chứng mình và chị ruột của mình đến nhà của T để gặp T, muốn T giải thích tại sao có clip đó chứ mình không hề tổ chức đánh hay kiếm chuyện và trong livestream mình có nói rõ "chị muốn gặp em để nói chuyện chứ chị không bao giờ muốn đánh đập gì ở đây hết".

linkclipnongballvametran22
Chia sẻ mới nhất của vợ nam chính trong clip nóng

Trên mạng phát tán những clip đó là người ta muốn câu like câu view. Còn bản thân mình không không và chưa bao giờ đăng tải bất kỳ cái clip nào lên trên mạng xã hội cả. Lý do mình có những đoạn clip đó là từ tin nhắn của một người lạ nhắn cho chồng mình, thì nguồn gốc của những clip đó là có một người khác có nữa chứ không phải một mình mình có. Mình khẳng định mình không phải là người phát tán clip lên mạng xã hội. Mình đã làm việc với cơ quan chức năng và nếu như có cung cấp những hình ảnh đó mình chỉ cung cấp cho cơ quan chức năng mà thôi.

Mọi người xem kỹ dùm mình tờ đơn chồng mình vừa nộp vào 26/5 (tức là chiều hôm qua) thì trước đó vợ chồng mình chưa từng nộp bất kỳ đơn ly hôn nào vào tòa án thì làm sao nói vợ chồng mình đã ly thân, ly hôn được? Chồng mình đang nói dối trên mạng xã hội".

linkclipnongballvametran44
Tin nhắn được cho là của hot TikToker Ball và mẹ Trân với B.L
linkclipnongballvametran33
Ball và mẹ Trân khẳng định không giật chồng B.L trước khi clip bị phát tán
linkclipnongballvametran11
"Chính thất" tung đoạn tin nhắn với chồng

Hiện tại, vụ clip nóng của hot TikToker Ball và mẹ Trân bị lộ vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Link clip 3 phút hay clip 16p40s của Ball và mẹ Trân vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Điều này đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Bởi nó không chỉ vi phạm nhân cách đạo đức mà còn là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, trước khi người trong cuộc chính thức lên tiếng xác nhận, cộng đồng mạng cần có thái độ văn minh, đặc biệt không chia sẻ những đường link nhạy cảm trên các hội nhóm mạng xã hội.