date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang bị tình địch 'đá xéo' ngay trong lần đầu gặp mặt

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:31 29/05/2022

Ở tập 11 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', Giang và Lam chính thức gặp mặt sau nhiều lần lỡ hẹn. Liệu cuộc gặp gỡ này có gây sóng gió cho gia đình Giang.

Trailer tập 10 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ":

Trong tập 9 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" phát sóng vào tối ngày 26/5, Giang (Lã Thanh Huyền) hết lời khuyên ngăn khi biết tin Mai Anh (Quỳnh Trang) có tình cảm với Vũ (Chí Nhân). Bên cạnh đó, anh cũng nói chuyện với Vũ cho rằng anh nên dứt khoát hơn nữa để Mai Anh đỡ ôm mộng tưởng.

chong11
Giang khuyên con gái riêng của chồng chấm dứt tình đơn phương với Vũ

Mở đầu trailer tập 10 là cuộc nói chuyện của Giang với Mai Anh. Khi mẹ kế nói Vũ từng ly hôn nên không phải là người đơn giản, Mai Anh đã thẳng thắn đáp lời: "Bố cháu cũng là người đàn ông từng ly hôn mà, tại sao cô vẫn lấy bố cháu, rồi cô ngồi đây khuyên cháu đừng làm những điều cô đã làm. Vậy có nghĩa là cô đang cảm thấy hối hận vì đã lấy bố cháu à?".

Nghe xong, Giang nói: "Nếu như cháu không phải cô bé 18 tuổi, nếu cháu ở độ tuổi của cô, cháu đã đủ trưởng thành, đủ trải nghiệm, đủ va vấp thì cô sẽ không can thiệp vào cuộc sống của cháu". Tuy nhiên, dường như mọi lời khuyên ngăn của Giang đều là vô tác dụng.

chong44
Mai Anh tâm sự cùng mẹ ruột

Cuộc sống của Giang ngày càng gặp nhiều trắc trở khi có sự xuất hiện của Lam (Thúy Hằng) - vợ cũ của Việt (Việt Anh). Trong bữa ăn với con gái, Lam đã gặng hỏi về cuộc sống mới của con gái khi sống chung với mẹ kế. Tuy nhiên câu trả lời của Mai Anh khiến Lam không khỏi bất ngờ: "Cô Giang là một người vô cùng văn minh, lịch sự, nói chung là dễ chung sống. Con có thể không quý cô ấy, nhưng cũng khó để ghét mẹ ạ. Cô Giang cũng khá dễ nói chuyện nên có nhiều chuyện con có thể nghiêm túc tâm sự với cô ấy".

chong33
Lam tỏ thái độ ra mặt khi gặp Giang

Ở một diễn biến khác, Lam tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi lần đầu Giang. Thậm chí, cô còn cố tình gần gũi với Việt khiến anh vô cùng bối rối. Ghen tỵ với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của Giang, Lam liên tục "cà khịa": "Có một số người nói là anh hứa sẽ chăm sóc em cả đời, vậy mà vẫn bỏ tôi đi lấy một người phụ nữ trẻ đó".

chong55
Việt dẫn Giang ra mắt bạn bè thân thiết, trong đó có Lam

Tập 11 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 tối ngày 2/6 trên kênh VTV3. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi trailer tập 11 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" lên sóng.