date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 7: Mai Anh thay đổi thái độ với mẹ kế, còn chủ động làm hòa

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:55 19/05/2022

Sau nhiều lần có ý định chia rẽ tình cảm giữa bố và mẹ kế, cuối cùng Mai Anh cũng đã chịu 'xuống nước', đích thân làm hòa với mẹ kế.

Trailer tập 7 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ":

Trong tập 6 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Mai Anh (Quỳnh Trang) đã bị bà Thanh (Vân Dung) dạy dỗ cho một trận nhớ đời. Vì quá uất ức nên Mai Anh đã hẹn Giang ra để nói chuyện. Tại đây, cô bé ngỏ ý muốn bà Thanh về quê và tỏ rõ thái độ không thích khi có sự xuất hiện của người lạ trong nhà. Tuy nhiên, Giang (Lã Thanh Huyền) không những không đáp ứng yêu cầu của con chồng mà còn mong cả gia đình có thể chung sống hòa thuận. Điều này đã khiến Mai Anh không mấy vui vẻ nên đã tiếp tục giở trò chia cách bố và mẹ kế.

chong3
Mai Anh tâm sự với Vũ về chuyện gia đình

Mở đầu trailer tập 7 "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là phân cảnh Mai Anh tâm sự với Vũ (Chí Nhân) về cuộc sống gia đình đầy rắc rối của mình. Mai Anh chia sẻ: "Mẹ kế của cháu không thích cháu, lúc nào cũng soi mói. Bản thân cháu cảm nhận điều ấy rất rõ, nhưng bố cháu luôn nói là cháu trẻ con. Cháu chẳng hiểu người lớn nghĩ gì nữa".

Ngeh xong, Vũ cũng nhẹ nhàng khuyên nhủ: "Vấn đề này có hai khả năng. Bố cahsu vì bênh vực mẹ kế của cháu mà đối xử không công tâm với cháu, hoặc vấn đề nằm ở cháu".

 

chong1
Mai Anh chủ động làm hòa với mẹ kế

"Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời", tối hôm đó, Mai Anh đã chủ động nói chuyện làm hòa với mẹ kế. Cô phải lấy cớ tổ chức sinh nhật cho bố để có thể dễ dàng mở lời hơn: "Cô nói đúng, dù sao thì chúng ta cũng là người sống chung trong một gia đình. Cháu không muốn làm cho bố cháu buồn nên cháu đồng ý hoà bình với cô".

 

chong4
Giang cười thầm khi Mai Anh cuối cùng cũng đã chịu xuống nước

Sau đó, mối quan hệ giữa Giang và con chồng dường như cũng trở nên tốt đẹp hơn. Bằng chứng là việc, dù Mai Anh có bật nhạc hơi to thì giang vẫn không hề so đo, chấp nhặt. Thấy thái độ kì lạ của vợ, Việt sủng sốt ngỡ như mình đang mơ.

chong2
Việt bất ngờ khi vợ bênh vực con gái

Tập 7 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 tối ngày 19/5 trên kênh VTV3.