date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 9: Giang bắt quả tang Mai Anh và Vũ lén lút đi 'hẹn hò'

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:10 21/05/2022

Ở tập 9 bộ phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', Mai Anh cố tình để quên ví để được gặp lại Vũ nhưng lại bị Minh bắt quả tang.

Trailer tập 8 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ":

Ở tập 7 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" lên sóng vào tối ngày 19/5, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã tìm đến Vũ (Chí Nhân) để tâm sự về chuyện gia đình. Lắng nghe lời khuyên của Vũ, cô bé dường như đã hiểu ra vấn đề. Tối hôm đó, cô chủ động bắt chuyện làm hòa với Giang (Lã Thanh Huyền) và mong cả hai sẽ chung sống hòa thuận trong một mái nhà. Mặc dù bất ngờ nhưng Giang vẫn chấp nhận lời đề nghị của con chồng.

phim1 (2)
Minh bắt gặp Mai Anh và Vũ "lén lút" gặp nhau

Mở đầu trailer tập 8 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là cảnh Mai Anh và Vũ "lén lút" gặp nhau nhưng đã bị Minh bắt gặp. Theo đó, Mai Anh cố tình bỏ quên ví để có thể gặp lại Vũ. Tuy nhiên, điều này lại khiến anh có phần khó chịu và cảm thấy phiền toái. Chính vì thế, khi Mai Anh tiếp tục ngỏ lời mời anh đi cafe để cảm ơn, Vũ đã thẳng thừng từ chối: "Chú không hợp đi cafe với một cô bé đâu". Nghe xong, Mai Anh cáu kỉnh đáp lời: "Sao chú cứ gọi cháu là cô bé mãi thế ạ? Chẳng lẽ ít tuổi là có tội ạ".

phim2 (2)
Lam bức bối khi gọi cho con gái mãi không được

Ở một diễn biến khác, Mai Anh lại bị mẹ ruột trách móc vì không chịu nghe điện thoại: "Con bây giờ giỏi lắm rồi, ra ngoài một thời gian là quên mẹ luôn. Thấy cuộc gọi nhỡ của mẹ mà không gọi lại, nói chuyện thì qua quýt. Con có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ như vậy thì đâu nhớ gì đến gia đình bất hạnh này".

Thay vì giải thích nhiều, Mai Anh chỉ trả lời rằng cô đang mệt. Thậm chí, ngay cả khi mẹ ruột nói có món quà đặc biệt muốn tặng cho cô, Mai Anh cũng không mấy hào hứng, vui vẻ.

 

phim4 (1)
Mai Anh tỏ ra vô cùng khó chịu sau lời đáp trả thẳng thừng của Vũ

Thấy tình cảm giữa Giang và con gái ngày càng đi lên, Việt vô cùng vui vẻ. Tại đây, anh cũng tâm sự với vợ về lý do chưa muốn có con chung: "Thực ra không phải chồng không muốn có em bé đâu. Đối với chồng, Thỏ hay sau này là một em bé khác thì chồng luôn yêu thương. Chỉ có điều, chồng không muốn làm vợ áp lực".

 

phim3 (2)
Việt chủ động làm lành với vợ

Tập 9 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 tối ngày 26/5 trên kênh VTV3. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi trailer tập 9 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" lên sóng.