date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Himchan BAP bị cáo buộc về tội quấy rối tình dục hai người phụ nữ

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:21 26/05/2022

Từng là đối thủ 'nặng kí' của BTS, Himchan BAP bất ngờ bị cáo buộc về tội quấy rối tình dục khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt.

Theo giới luật, Himchan bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục hai người phụ nữ khi đang say xỉn ở cầu thang bên ngoài một quán rượu của người quen tại Hannam-dong (Yongsan-gu, Seoul) vào ngày 17/4. Được biết, hai người phụ nữ đã đến sở cảnh sát trình báo sau khi vụ việc xảy ra vài giờ. Một trong hai người là người nước ngoài.

himchan1
Himchan bị cáo buộc về tội quấy rối tình dục hai người phụ nữ

Nạn nhân cho biết, đó là lần đầu tiên họ gặp Himchan. Nam idol đã cầm điện thoại di động của nạn nhân mà không được sự cho phép. Khi cô gái đòi trả lại thì Himchan đã vòng tay qua eo cô và nói "Chúng ta hãy cùng lên lầu nào". Một nạn nhân khác cũng cho biết: "Tôi cảm thấy như Himchan chạm vào ngực mình, vì vậy tôi ngay lập tức phản đối mạnh mẽ".

himchan2
Himchan gây sốc với ngoại hình phát tướng, xuống sắc thấy rõ

Đại diện pháp lý của Himchan thì phủ nhận cáo buộc quấy rối tình dục: "Như có thể thấy rõ từ đoạn phim CCTV, không thể tránh khỏi va chạm thân thể, nhưng không có ý định t*nh d*c. Himchan đứng trên cầu thang hẹp và dốc. Trong tình huống một khách hàng khác mở cửa thang bộ đi ra, để đề phòng nguy hiểm nên đã đặt tay lên thắt lưng của một người phụ nữ. Chúng tôi muốn xin lỗi nếu người phụ nữ cảm thấy bị xúc phạm ngay cả khi tiếp xúc như vậy. Tuy nhiên, hoàn toàn không có chuyện chạm vào vào ngực của người phụ nữ khác và đã có sự tiếp xúc vì mục đích tương tự (phòng nguy hiểm). Himchan đều không hề có ý định t*nh d*c nào với hai người phụ nữ đó".

himchan3
Himchan

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc của Himchan. Tuy nhiên, thông tin trên đã khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc, phẫn nộ.