date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu ở nhà trăm tỷ ẩn ý chỉ trích ai đó 'không có lương tâm' hậu tin đồn tranh chấp tài sản

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:42 26/05/2022

Mặc dù chia tay trong êm đẹp, hoa hậu Phương Lê vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Lê đã đăng đàn đầy ẩn ý sau khi xuất hiện những tin đồn thất thiệt về việc cô tranh chấp tài sản với con riêng của chồng. Mặc dù đã lên tiếng đính chính, song mạng xã hội vẫn không ngừng soi mói, bàn tán. "Hiểu lầm một người thì rất dễ nhưng để hiểu thấu một người mới thật gian nan. Hiểu lầm lớn nhất của chúng ta đối với tình người chính là cho rằng chỉ cần là con người thì đều sẽ có chút lương tâm", hoa hậu quý bà 2017 viết.

phuong3 (2)
Hoa hậu Phương Lê bức xúc khi bị tung tin đồn thất thiệt

Trước đó, cô cũng đã nói rõ về việc phân chia tài sản hậu ly hôn chồng đại gia hơn 10 tuổi: "Quý vị ơi. Tôi nói một lần không muốn nói lại việc này nữa nhé. Đừng có suy diễn về chuyện ly hôn của tôi làm ơn. Quý vị dựng lên câu chuyện tôi ly hôn là do 2 con chồng tôi về muốn chia tài sản tôi không đồng ý nên ly hôn sao quý vị ác ôn thế.

Con chồng tôi không có đòi chia tài sản gì hết, và nếu có đòi chia tôi cũng đồng ý mắc mớ gì tôi không chịu vì sự thật là có con phải lo cho con chuyện nhà nhà đều như vậy hà cớ gì tôi không chịu. Nói tóm lại là tôi ly hôn trong hoà bình không tranh chấp chia tài sản gì hết. Lời cuối cùng tôi muốn nói là tôi lấy anh An lúc đó anh An đã ly hôn 9 năm rồi. Thôi dừng lại dùm tôi cảm ơn nhiều lắm. Đừng có nhắc và động tới 5 đứa con của anh An đặt biệt là 2 anh chị lớn".

phuong1 (2)
Chia sẻ gây chú ý của hoa hậu Phương Lê

Có thể thấy, thời gian qua, thông tin hoa hậu Phương Lê ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo người đẹp 7X chia sẻ, lý do tan vỡ chỉ đơn thuần là do cả hai không còn có tiếng nói chung. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc cho các con. Để tránh những hiểu lầm không đáng có, cô cũng khẳng định chuyện ly hôn có sự đồng thuận của cả hai và không hề có sự xuất hiện của người thứ ba.

phuong2 (2)
Hoa hậu Phương Lê chính thức ly hôn chồng đại gia

Hiện tại, những chia sẻ của "hoa hậu ở nhà trăm tỷ" vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.