date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lisa tiết lộ từng muốn làm tiếp viên hàng không, chưa bao giờ nghĩ đến việc BLACKPINK tan rã

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:39 25/05/2022

"Tôi không muốn nghĩ đến kết thúc, điều đó thật sự rất buồn. Ý tôi là, không phải BLACKPINK sẽ tồn tại ít nhất 10 năm nữa hay sao", Lisa tâm sự.

Mới đây, Lisa đã tham gia buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone để chia sẻ về cuộc sống cũng như sự nghiệp âm nhạc của mình.

 

Khi được hỏi về ước mơ thời thơ ấu, Lisa tiết lộ: "Tôi muốn làm tiếp viên hàng không. Tôi đã tới Singapore với gia đình và nhìn thấy rất nhiều tiếp viên hàng không xinh đẹp. Họ mặc đồng phục của Singapore Airlines với cổ tay áo dài đến khuỷu tay và buộc bằng vải tím. Một chị gái xinh đẹp còn hỏi tôi: "Em có muốn uống sữa không? và tôi đã trả lời: "Oa, có ạ!". Ngay khi tới Singapore, tôi đã đòi mẹ mua cho 1 bộ đồng phục giống các chị ấy, nhưng tiếc là tôi không đáp ứng đủ chiều cao quy định để mang vác được hành lý trên cao".

lisa1
Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Lisa còn có tài năng âm nhạc đỉnh cao

Lisa giãi bày về khoảng thời gian khó khăn khi sống xa nhà hồi còn thực tập sinh: "Mẹ đã bảo tôi rằng: "Đừng quay về vội. Hãy cố gắng bám trụ thêm 1 năm nữa đi con". Đã có lúc tôi muốn nói rằng "Con chỉ muốn quay lại học thôi". Kế hoạch debut của chúng tôi liên tục bị hoãn lại và tôi không nhìn thấy tương lai. "Khi nào chuyện này mới kết thúc? Chúng ta phải làm bài kiểm tra hàng tháng mãi như vậy sao?".

 

Khi tôi nói với mẹ rằng tôi muốn từ bỏ, mẹ tôi đã nói: "Hãy nghĩ đến hoàn cảnh của con bây giờ. Có bao nhiêu đứa trẻ muốn thay thế vị trí của con? Nếu con từ bỏ và trở về Thái, liệu con có thể sống 1 cuộc sống bình thường không? Con chỉ cần thử lại thôi. Con đã ở đó rồi, chỉ cần cố gắng trụ lại đến cùng thôi".

lisa2
Lisa từng mong muốn được làm tiếp viên hàng không

Ngoài ra, Lisa cũng chia sẻ rằng cô và các thành viên BLACKPINK chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tan rã: "Chúng tôi thậm chí còn không nói về chuyện này với nhau. Chúng tôi chỉ đùa rằng "Chị Jisoo sẽ đến sống ở Hawaii, còn Lisa sẽ trở về Thái". Nhưng tôi không muốn nghĩ đến kết thúc, điều đó thật sự rất buồn... Ý tôi là, không phải BLACKPINK sẽ tồn tại ít nhất 10 năm nữa hay sao? Khi đó chúng tôi gần 40 tuổi rồi".

lisa3
Ngã rẽ bất ngờ trong sự nghiệp của Lisa khiến nhiều người bất ngờ

Hiện tại, những chia sẻ của Lisa vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.