date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ nữ sinh bị bạo lực học đường 'kêu trời' vì những nhầm lẫn tai hại của cộng đồng mạng

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:42 30/05/2022

Thông tin mới nhất về vụ nữ sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị bạo lực học đường, người mẹ tiếp tục lên tiếng 'than trời'.

Tối ngày 27/5, mạng xã hội không khỏi  xôn xao trước vụ việc một nữ sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị bạo lực học đường. Cụ thể, ngay khi phát hiện con gái bị bạn học đánh bầm tím, xước xác hết cả người, phụ huynh của nữ sinh này đã lên làm việc với nhà trường. Tuy nhiên, phía nhà trường lại có thái độ thờ ơ, không hợp tác, thậm chí còn liên tục đuổi các bậc phụ huynh này ra khỏi trường. Điều này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

thuy2
Caption

Chỉ sau một đêm, tài khoản mạng xã hội của Trần Hà Thủy - mẹ của nạn nhân bị đánh có lượng follow tăng đáng kể, lên tới hơn 300.000 người. Bên cạnh đó, các bài đăng của cô cũng thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình luận. Qua đó, có thể thấy, sức nóng của vụ nữ sinh trường quốc tế TP.HCM bị đánh vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Hầu hết cư dân mạng đều mong luật pháp có thể trả lại công bằng cho người bị hại và trừng trị thích đáng nữ sinh có hành vi bạo lực học đường.

clipnusinhtruongquoctebidanh44
Trường quốc tế X - nơi xảy ra bạo lực học đường bị đánh giá 1 sao vì vô trách nhiệm
clipnusinhtrươngquoctebidanh9
Hình ảnh nạn nhân bị đánh bầm dập, xước xác cả người nhưng lại bị biến thành người gây tội

Được biết, trường quốc tế X - nơi xảy ra vụ bạo lực học đường đã bị những người ủng hộ ca sĩ Thủy bi tràn vào đánh giá 1 sao. Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn khi nhiều người nhầm lẫn trường quốc tế X chính là trường Đại học Quốc tế TP.HCM. Bất bình trước điều này, Trần Hà Thủy đã ngay lập tức lên tiếng cảnh báo: "Mọi người ơi. Trường đây là trường đại học Quốc Gia mà. Sao lại đánh giá một trường chi tội nghiệp người ta. Ai lại lan truyền thông tin chưa chính xác để trường bị liên luỵ thế này. Có làm cách nào giải cứu không cho Bi đi giải cứu với".

thuy1
Livestream của ca sĩ Thủy Bi được nhiều người theo dõi

Hiện tại, những chia sẻ của Trần Hà Thủy vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.