date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ ruột nữ sinh trường quốc tế bị bạo lực học đường bức xúc khi liên tục bị công kích, dọa dẫm

Đăng bởi Duyên Kiều - 18:46 30/05/2022

Bên cạnh những người đồng tình, ủng hộ, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện những tin đồn thất thiệt và luồng thông tin trái chiều về vụ bạo lực học đường.

Thời gian qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin một nữ sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị bạo lực học đường. Được biết, nạn nhân trong vụ bạo lực học đường chính là con gái của ca sĩ Thủy Bi. Trong thời gian cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ, Trần Hà Thủy vẫn liên tục cập nhật về diễn biến mới nhất của vụ việc.

bi4
Trần Hà Thủy - bà mẹ hot nhất mạng xã hội những ngày qua

Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi một bộ phận không nhỏ có hành vi công kích, dọa dẫm và "khủng bố" tinh thần của mẹ nữ sinh. Bức xúc trước điều này, ca sĩ Thủy Bi đã gay gắt chia sẻ: "Tôi đang không biết các bạn có ý định công kích, doạ dẫm, bới bèo ra bọ, cắt ghép clip cá nhân tôi về câu chuyện cá nhân rồi dùng Facebook ảo khủng bố tinh thần tôi thế này để đạt được mục đích gì.

Với cơ quan nhà nước, cơ quan pháp luật hoặc cơ quan quản lý nhà nước, họ sẽ không dùng nick ảo để tuyên truyền cho tôi những thông tin thế này đâu các bạn nhé.

Tôi là người sống và thượng tôn pháp luật nên tôi nhìn nhận sự việc nó khác các bạn lắm. Khi nào có văn bản của các cơ quan có thẩm quyền, tôi sẽ thực hiện đúng theo quy định ban hành của pháp luật. Ngưng tẩy trắng. Mọi việc sẽ được thông báo vào tối nay".

bi1
bi2
Chia sẻ gây chú ý của Trần Hà Thủy

Hiện tại, vụ nữ sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị bạo lực học đường vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Lực lượng chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Trong khi đó, trường quốc tế X - nơi xảy ra vụ bạo lực học đường đã bị những người ủng hộ ca sĩ Thủy bi tràn vào đánh giá 1 sao. Về phía nữ sinh bị bạo lực học đường, phụ huynh đã cho em thôi học ngay sau khi sự việc xảy ra để tránh hậu quả khôn lường.