date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Toàn cảnh vụ học sinh lớp 6 lộ clip 11 phút rầm rộ mạng xã hội: Đáng thương hay đáng lên án?

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:54 24/05/2022

Chỉ sau vài giờ, hàng loạt từ khóa liên quan đến "học sinh lớp 6, "clip học sinh lớp 6" bất ngờ được cư dân mạng ráo riết truy lùng.

Tối ngày 24/5, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin một nữ học sinh lớp 6 lộ clip nhạy cảm. Cụ thể, trong nhiều hội nhóm lớn trên Facebook đã đồng loạt đăng tải bài viết với nội dung: "Ê, biết vụ học sinh lớp 6 chưa mà đi ăn cơm rồi", "Ủa biết vụ học sinh lớp 6 chưa", "Vụ học sinh lớp 6 là thế nào đấy mọi người",... Ngay lập tức, hàng loạt từ khóa liên quan đến vụ học sinh lớp 6 được cư dân mạng ráo riết truy lùng.

clip11phocsinhlop62
Vụ học sinh lớp 6 trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội
clip11phocsinhlop61
Nhiều hội nhóm trên Facebook chia sẻ về vụ học sinh lớp 6

Dù chưa biết rõ thực hư thế nào nhưng dưới bình luận, nhiều netizen đã truyền tay nhau một link drive được cho là clip nhạy cảm của hai em học sinh này. Trong đó bao gồm hai clip, một clip dài 8 giây và một clip dài hơn 11 phút. Đáng chú ý, hai người trong clip đều mặc áo trắng đồng phục. Chính vì thế, nhiều người cho rằng cả hai vẫn còn đang là học sinh ngồi trên ghế nhà trường.

 

clip11phocsinhlop63
Cư dân mạng lan truyền link drive chứa clip nhạy cảm của học sinh lớp 6

Đáng lên án hơn cả là hành vi xin link phản cảm của một bộ phận không nhỏ cư dân mạng. Thay vì ngưng bàn tán và để mọi chuyện lắng xuống, một số người lại thản nhiên đi xin clip của học sinh lớp 6: "Xin link đi làm về xem xả stress phát", "Tôi còn đang làm việc vất vả đây, chưa cơm cháo gì đâu đưa link vụ học sinh lớp 6 ra đây xem nào", "Có ai còn nhớ vụ hai bé lúc trước mà Facebook khóa hết không. Lần này hóng hớt nữa Facebook cho bay màu nhưng ai có clip gửi xem với", "Xin clip với",...

clip11phocsinhlop64
Hình ảnh được cắt ra từ clip
clip11phocsinhlop65
Nhiều người cho rằng cả hai vẫn đang trong độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường

Mặc dù trước đó cộng đồng mạng đã liên tục phải ngậm "trái đắng" khi cố tình tìm kiếm những đường link nhạy cảm trên Facebook. Song, hành vi phản cảm ấy vẫn tiếp tục tái diễn, trường hợp vụ học sinh lớp 6 cũng không ngoại lệ. Hiện tại, vụ clip 11 phút được cho là của học sinh lớp 6 bị phát tán vẫn chưa được xác minh rõ ràng. Tuy nhiên, sự việc trên vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.