date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trần Hà Thủy 'sốc' khi nhận được hàng loạt tâm thư của các bạn nhỏ về việc bị bạo lực học đường

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:43 30/05/2022

Sau khi trở thành bà mẹ hot nhất mạng xã hội những ngày qua, Trần Hà Thủy - Thủy Bi liên tục nhận được tâm thư của các em nhỏ.

Tối ngày 27/5, mạng xã hội không khỏi  xôn xao trước vụ việc một nữ sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị bạo lực học đường. Cụ thể, ngay khi phát hiện con gái bị bạn học đánh bầm tím, xước xác hết cả người, phụ huynh của nữ sinh này đã lên làm việc với nhà trường. Tuy nhiên, phía nhà trường lại có thái độ thờ ơ, không hợp tác, thậm chí còn liên tục đuổi các bậc phụ huynh này ra khỏi trường. Điều này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

thuy33
Trần Hà Thủy - bà mẹ hot nhất mạng xã hội những ngày qua

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Hà Thủy - mẹ nữ sinh bị bạo lực học đường tiếp tục đăng đàn cập nhật về diễn biến sự việc trên. Theo đó, cô cho biết đã nhận được rất nhiều bức tâm thư của các bạn nhỏ về việc bị bạo lực học đường: "Đây chỉ là một trong số rất nhiều các bức tâm thư của các bạn nhỏ gửi cho Bi. Hoá ra việc BLHĐ luôn tồn tại một cách âm ỉ, nhức nhối nhưng không ai đứng ra giải quyết được triệt để nên bản thân các con là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Có bạn chia sẻ với cha mẹ, có bạn giấu nỗi đau một mình. Và giờ Bi giống như một người nói lên tiếng lòng hộ các bạn. Đã qua tới ngày thứ tư, Chính Phủ đã vào cuộc. Mặc dù trên mạng xã hội có rất nhiều Facebook ảo đăng clip, các page không chính thống đăng những bài chưa được kiểm chứng với mục đích câu like, bôi nhọ danh dự. Hay hơn nữa là cố tình lôi kéo, thả thông tin của những trường khác để cộng đồng mạng cùng đánh giá 1 sao.

 

thuy11
thuy22
Chia sẻ của Trần Hà Thủy trên trang cá nhân

Nhưng Bi nghĩ rằng, sự thật là sự thật. Và sự thật chỉ có một. Bi có thể là người mẹ nóng giận nhưng chắc chắn không hề mất kiểm soát. Dù có chiến đấu hạ uy tín, danh dự Bi cỡ nào Bi cũng chắc chắn vững vàng tiến về phía trước để bảo vệ con mình. Hiện Bi chỉ có duy nhất một trang Facebook cá nhân này. Đây là nơi Bi chia sẻ câu chuyện và chịu trách nhiệm trước pháp luật về phát ngôn của mình. Hãy chấm dứt nạn bạo lực học đường. Kết quả sắp có rồi mọi người ơi".

thuy1
Livestream của ca sĩ Thủy Bi được nhiều người theo dõi

Hiện tại, những chia sẻ của Trần Hà Thủy vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.