date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trần Hà Thủy - Thủy Bi bị 'khủng bố' mạng xã hội và điện thoại sau khi tung clip con gái bị đánh

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:35 28/05/2022

Sau khi mạng xã hội chia sẻ rầm rộ clip nữ sinh trường quốc tế TP.HCM bị bạo lực học đường, tài khoản Facebook Trần Hà Thủy (Thủy Bi) được netizen rần rần tìm kiếm.

Đã gần 1 ngày trôi qua nhưng dường như vụ nữ sinh trường quốc tế tại TP.HCM bị bạo lực học đường vẫn được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm. Đáng nói, người mẹ trong clip đòi lại công bằng cho con gái bị đánh lại chính là ca sĩ Thủy Bi. Chính vì thế, hàng loạt từ khóa liên quan đến sự việc trên như "ca sĩ Thủy Bi là ai", "clip nữ sinh trường quốc tế bị đánh", "Trần Hà Thủy", "bà mẹ váy xanh hot nhất mạng xã hội", "clip nữ sinh trường quốc tế bị bạo lực học đường",... cũng nhanh chóng lọt top tìm kiếm.

clipnusinhtruongquoctebidanh11
Trần Hà Thủy chia sẻ bị cư dân mạng "khủng bố" điện thoại

Cập nhật diễn biến với nhất vụ nữ sinh trường quốc tế bị bạo lực học đường, Trần Hà Thủy - mẹ nạn nhân cho biết: "Hiện Bi nhận được rất nhiều email và điện thoại muốn phỏng vấn của các báo và truyền hình. Bi không thể trả lời một lần hết mọi người được. Nếu cần chúng ta sẽ tổ chức một buổi họp báo. Anh em báo chí sẵn sàng Bi cũng sẽ sẵn sàng".

clipnusinhtruongquoctebidanh55
Chia sẻ của ca sĩ Thủy Bi trên trang cá nhân

Không những vậy, cô còn liên tục bị cư dân mạng "khủng bố" điện thoại sau vụ việc đau lòng của con gái: "Các cháu ôi. Đừng khủng bố điện thoại của cô nữa. Cô đã để chế độ tránh làm phiền rồi các cháu nhé. Giờ cô xin phép các cháu cho cô thời gian trả lời hết tất cả các đầu báo đã gửi mail cho cô các cháu nhé. Hãy chờ cô. Đừng hù cô. Tầm này gà mẹ cũng phải biến thành đại bàng thôi các cháu ôi".

Chỉ sau một đêm, tài khoản mạng xã hội của Trần Hà Thủy có lượng follow tăng đáng kể, lên tới hơn 300.000 người. Bên cạnh đó, các bài đăng của cô cũng thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình luận. Qua đó, có thể thấy, sức nóng của vụ nữ sinh trường quốc tế TP.HCM bị đánh vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Hầu hết cư dân mạng đều mong luật pháp có thể trả lại công bằng cho người bị hại và trừng trị thích đáng nữ sinh có hành vi bạo lực học đường.

clipnusinhtruongquoctebidanh22
Bài viết sáng ngày 28/5 của Trần Hà Thủy đã bị xóa
clipnusinhtruongquoctebidanh33
Cư dân mạng ủng hộ bà mẹ đơn thân đòi lại công bằng cho con gái

Dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng đều ủng hộ ca sĩ Thủy Bi đi đến cùng sự việc: "Rất nhiều các em đang còn ngồi trên ghế nhà trường nên phải mạnh tay", "Chị cố gắng lên nhé. Con cái hư cũng từ bố mẹ mà ra. Nhìn clip ông bố dẫn con về mà đứa con vẫn còn vênh váo như vậy thì khó dạy lắm", "Mong vụ việc được sáng tỏ. Mong nhà trường và gia đình kia phải xin lỗi trước công chúng. Thế thì mới hả lòng được chị ạ", "Nhà trường quá vô trách nhiệm, còn ai dám tin tưởng mà gửi con vào đấy học nữa", "Tôi cũng chịu các mẹ không tìm hiểu cho con học mấy trường kiểu này. Giáo dục việt nam nguyên bản còn đầy trường tốt kể cả dân lập lẫn công lập. Với mỗi học suất vài tỷ mà chăm lo cho học sinh như thế này thì khác gì ném tiền qua cửa sổ",...

 

clipnusinhtruongquoctebidanh44
Trường quốc tế X - nơi xảy ra bạo lực học đường bị đánh giá 1 sao vì vô trách nhiệm
clipnusinhtrươngquoctebidanh9
Hình ảnh nạn nhân bị đánh bầm dập, xước xác cả người nhưng lại bị biến thành người gây tội

Hiện tại, vụ nữ sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị đánh vẫn đang được lực lượng công an vào cuộc điều tra, làm rõ. Trong khi đó, trường quốc tế X - nơi xảy ra vụ bạo lực học đường đã bị những người ủng hộ ca sĩ Thủy bi tràn vào đánh giá 1 sao. Về phía nữ sinh bị bạo lực học đường, phụ huynh đã cho em thôi học ngay sau khi sự việc xảy ra để tránh hậu quả khôn lường.