date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần 'vỗ ngực' khoe chiến tích vẻ vang giữa lúc bà Phương Hằng vẫn chật vật trong 'nhà đá'

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:05 19/05/2022

Hết lần này tới lần khác bị chỉ trích vụ từ thiện, Trang Trần vẫn quyết không từ bỏ công cuộc làm từ thiện.

Bên cạnh NSƯT Hoài Linh, Trấn Thành, ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần cũng từng là "kẻ thù không đội trời chung" với bà Phương Hằng. Không chỉ bị bà Phương Hằng "réo tên" trên sóng livestream, cựu người mẫu còn liên tục bị chỉ trích về việc làm từ thiện. Nhận lời "tuyên chiến" của nữ đại gia 50 tuổi, Trang Trần cũng không ngần ngại đáp trả. Kể từ đó, cuộc khẩu chiến không có hồi kết giữa bà Phương Hằng với Trang Trần chính thức bắt đầu.

trang4 (3)
Bà Phương Hằng vẫn bị bắt tạm giam chưa rõ ngày trở về

Thậm chí, đến nay, dù vợ đại gia Dũng lò vôi đã phải trả giá trong trại tạm giam nhưng dường như đối với cô vẫn là chưa thỏa đáng. Trên trang cá nhân, Trang Trần vẫn thường xuyên đăng tải những bài viết đầy ẩn ý nhằm "đá xéo" nữ đại gia. Điều này đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Mới đây, cựu người mẫu đã "vỗ ngực" tự hào khoe chiến tích vẻ vang của bản thân như một cách để "vỗ mặt" bà Phương Hằng. Theo đó, cô và dược sĩ Tiến ở TP.HCM đã tài trợ gần 3 tỷ đồng để xây dựng cây cầu Tường Nguyên trên địa bàn xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. "Các cuồn cuộn con ơi. Các con rảnh đi khánh thành cầu cùng mẹ để cắn mẹ tiếp nào. Đáng lẽ khánh thành cả tháng trước nhưng mẹ bận ăn nhậu nên tháng này đi nè", Trang Trần khịa fan hâm mộ của bà Phương Hằng.

trang1 (6)
Chia sẻ của Trang Trần trên trang cá nhân
trang2 (7)
Cầu Tường Nguyên do Trang Trần tài trợ đã được xây dựng xong

Dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng đều dành lời khen ngợi cho Trang Trần: "Tâm thiện là tâm an", "Chúc em mãi khỏe mạnh để làm việc thiện nhé", "Chúc mừng chị nhé", "Hạnh phúc máu đánh đổi cây cầu cuối cùng này. Đúng như cái tên hạnh phúc đánh đổi bằng máu",...

trang3 (6)
Trang Trần tự bỏ tiền túi ra để làm từ thiện

Hiện tại, những chia sẻ của Trang Trần vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.