date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từ vụ học sinh lớp 6 bị lan truyền clip nhạy cảm: Đau lòng nhiều vụ việc tương tự

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:27 25/05/2022

Trước vụ clip của học sinh lớp 6, nhiều vụ việc tương tự cũng đã từng xảy ra làm dấy lên nghi ngại về việc giáo dục con trẻ trong thời đại ngày nay.

Đã gần 1 ngày trôi qua nhưng dường như vụ học sinh lớp 6 bị lan truyền clip nhạy cảm trên mạng xã hội vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Theo đó, hàng loạt từ khóa liên quan đến vụ học sinh lớp 6 như "clip học sinh lớp 6", "clip 11 phút học sinh lớp 6", "link drive học sinh lớp 6",... vẫn được tìm kiếm rầm rộ trên mạng xã hội.

clip11phutcuahocsinhlop66
Cô gái hot nhất mạng xã hội tối ngày 24/5 được cho là vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường

Link drive với tựa đề "Full clip 11 phút em học sinh lớp 6 xxx điêu luyện" vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đáng chú ý, trong clip nhạy cảm, cả hai đều mặc áo đồng phục trắng khiến nhiều nghi ngại họ vẫn còn là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn này không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội.

clip11phocsinhlop65
Hình ảnh được cắt ghép trong clip được cho là của học sinh lớp 6

Trước đó, vào hồi tháng 8 năm ngoái, mạng xã hội cũng bất ngờ "dậy sóng" khi một clip nhạy cảm được cho là của các bé sinh năm 2009 và 2012 bị phát tán. Được biết, link clip nhạy cảm này bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được lan truyền trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Trong video clip dài gần 3 phút, bé gái 2k9 đã có những hành động ‘mây mưa’ với bé trai 2k12, thậm chí còn chủ động quay lại. Ngay lập tức, loạt từ khóa “link clip bé 2k9 và 2k12”, “link clip bé 9 tuổi”, “link clip bé lớp 5” đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Google. Đáng chú ý là hành động ‘xin link’, ‘share link bẩn’ của cộng đồng mạng trong các nhóm kín trên Facebook.

Xôn xao vụ clip của bé 2k9 và 2k12 vào hồi tháng 8/2021
Link clip vụ học sinh lớp 6 vẫn được lan truyền chóng mặt

Từ vụ học sinh lớp 6 và những vụ việc tương tự đã dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về việc giáo dục con cái. Thay vì nghĩ rằng “con vẫn còn rất nhỏ”, “con chưa đến tuổi học”, cha mẹ cần nghiêm túc xem xét về việc giáo dục giới tính cho con.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, việc con trẻ được tiếp cận sớm với các nền tảng mạng xã hội, internet càng khiến vấn đề này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế, các bậc phụ huynh không thể làm ngơ và trông chờ vào trường học mà cần chủ động, sát sao hơn trong việc dạy con.