date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ clip 3 phút của hot TikToker Ball và mẹ Trân: Phẫn nộ hành vi xin link phản cảm của netizen

Đăng bởi Duyên Kiều - 00:17 27/05/2022

Hàng loạt từ khóa liên quan đến clip 3 phút của hot TikToker Ball và mẹ Trân bất ngờ được cư dân mạng rần rần tìm kiếm trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi clip nhạy cảm dài 3 phút và 16p40s của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân bị lan truyền. Cụ thể, trong nhiều hội nhóm trên Facebook đã đồng loạt đăng tải bài viết với nội dung: "Rồi ai có link Tiktoker Ball và mẹ Trân không. Cho xin đi, chứ hóng dài cổ mà không biết vụ gì", "Ai biết vụ hot Tiktoker Ball và mẹ Trân không", "Clip 3 phút của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân là thế nào mọi người ơi",...

clip3phuthottiktokerballmetran3
Dân mạng rần rần tìm kiếm clip 3 phút của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân
clip3phuthottiktokerballmetran1
Một số khác lại tỏ ra thất vọng sau khi xem clip nhạy cảm của mẹ Trân và hot Tiktoker Ball

Dù chưa biết rõ thực hư thế nào, song cư dân mạng đã nháo nhào đi xin link của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân. Thậm chí, hành vi phản cảm ấy còn đã được nâng lên một mức độ bảo mật cao hơn sau nhiều lần bị Facebook cho "bay màu tài khoản". Theo đó, dưới bình luận, một bộ phận không nhỏ netizen truyền tay nhau clip nhạy cảm bằng cách kết bạn zalo. Điều này đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Họ không ngần ngại để lại số điện thoại cá nhân cho một người lạ mặt chỉ để có được clip 3 phút của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân.

clip3phuthottiktokerballmetran5
Hot Tiktoker Ball và mẹ Trân là mẹ đơn thân đang nuôi con trai nhỏ

Một số bình luận xin link phản cảm của cư dân mạng như sau: "Gửi mình xin link clip với", "Ghê lắm anh ơi. Coi mà dị luôn không dám gửi", "Gửi số điện thoại zalo t gửi clip cho", "Gửi zalo chứ Facebook nó khóa", "Gửi clip mỏi tay quá",...

Sau khi xem clip 3 phút và clip 16p40s của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân, một số netizen còn tỏ ra thất vọng: "Cứ nghĩ là mẹ đơn thân mạng mẽ, tự lực phát triển kinh tế chăm con. Nào ngờ mình đổ vỡ hạnh phúc rồi lại đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Coi clip với chồng họ mà sảng luôn".

clip3phuthottiktokerballmetran2
Cộng đồng mạng nháo nhào xin link clip của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân

Hiện tại, hot Tiktoker Ball và mẹ Trân vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ lộ clip nhạy cảm. Tuy nhiên, cô đã phải ngay lập tức khóa tài khoản mạng xã hội vì bị dân mạng tấn công dữ dội. Hành động xin link và chia sẻ link nhạy cảm một cách tràn lan của một số người đã vô tình tiếp tay cho những kẻ xấu muốn lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

clip3phuthottiktokerballmetran4
Hình ảnh được cắt ghép từ clip nhạy cảm được cho là của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân

Chính vì thế, trước khi sự việc được sáng tỏ, chúng ta cần tỉnh táo trước khi bấm vào một đường link nhạy cảm nào đó. Bởi rất có thể, vụ lộ clip nóng 3 phút của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân chỉ là chiêu trò câu view, câu like của kẻ xấu mà thôi. Sự việc trên hiện vẫn nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.