date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ vướng nghi vấn hôn nhân lục đục, Bảo Thy ngay lập tức lên tiếng phản bác

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:27 06/05/2022

Đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về cuộc sống hôn nhân, Bảo Thy khiến dân tình bán tín bán nghi về cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Câu chuyện tình yêu của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh cũng được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm vì quá đỗi ngọt ngào. Vốn là một người sống khá kín tiếng, tuy nhiên, qua một vài chia sẻ của Bảo Thy, có thể thấy đại gia Phan Lĩnh luôn yêu thương và chiều chuộng cô hết mực.

thy4
Ca sĩ Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh

Mới đây, "Công chúa bong bóng" đã khiến netizen không khỏi xôn xao khi chia sẻ một bài viết đầy ẩn ý về cuộc sống hôn nhân trên mạng xã hội. Nguyên văn chia sẻ của Bảo Thy như sau: "Nếu các bạn đang trong một mối quan hệ mà luôn cảm thấy đối phương vô tâm, hời hợt hoặc luôn lấy lý do bận rộn để che lấp đi khoảng trống mà bạn đang phải chịu đựng thì hãy mạnh dạn bước ra khỏi mối quan hệ ấy.

Vì thật sự người đàn ông càng thành đạt, họ lại càng giỏi sắp xếp mọi việc trong cuộc sống. Chỉ là họ không yêu bạn hoặc tình yêu đó không đủ lớn để đặt bạn ở một vị trí quan trọng. Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân. Học hỏi thật nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Làm việc, kiếm tiền tạo dựng kinh tế vững chắc cho chính mình và đừng bao giờ lệ thuộc vào bất kì ai.

 

Rồi một ngày nào đó sẽ có một người nhìn thấy những ưu điểm của bạn mà yêu thương, trân trọng. Đừng vì bất cứ 1 lý do gì mà làm khổ và mất thời gian của bản thân. Vì ai trong chúng ta đều có những giá trị đẹp đẽ của riêng mình".

 

thy1
Chia sẻ của Bảo Thy trên trang cá nhân

Ngay lập tức, cư dân mạng liền nghi vấn hôn nhân của Bảo Thy và ông xã gặp trục trặc: "Không biết chị nói cho người khác hay cho chính mình. Mong chúng ta luôn được hạnh phúc".

Tuy nhiên, Bảo Thy đã nhanh chóng lên tiếng đính chính: "Chị dành lời khuyên chân ái đến các chị em phụ nữ đó em ơi. Chứ hiện nay cuộc sống của chị rất bình yên. Cả nhà ơi Thy viết bài đăng này là gửi đến các chị em phụ nữ. Và với những kinh nghiệm nhỏ bé, Thy nghĩ rằng mình sẽ phần nào động viên những ai đang trong hoàn cảnh đó sẽ có bước đi trọn vẹn hơn cho cuộc đời của mình".

thy2
Khán giả nghi ngờ hôn nhân của Bảo Thy gặp vấn đề
thy3
Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng đính chính

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Bảo Thy vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.