date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng khóc lóc nói sẽ rời Việt Nam: ‘Đây là thiệt thòi lớn đối với những người nghèo khổ'

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:02 01/06/2021

Phía sau một người phụ nữ mạnh mẽ, bà Phương Hằng cũng có lúc bật khóc trên sóng livestream vì quá mệt mỏi với những áp lực từ phía dư luận.

Trong buổi livestream tối ngày 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng lò vôi xuất hiện với vẻ ngoài ủ rũ, mệt mỏi. Đáng chú ý, bà chủ Đại Nam vừa khóc lóc vừa tuyên bố sẽ cùng chồng con rời Việt Nam khi hết dịch vì quá mệt mỏi.

Lời tâm sự xúc động của bà Phương Hằng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xót thương. Nhiều khán giả ồ ạt gửi lời động viên, an ủi tới vợ ông Dũng lò vôi và bày tỏ mong muốn được tiếp tục xem livestream của bà.

Bà Phương Hằng khóc lóc, than thở nói rằng sẽ rời Việt Nam vì quá áp lực.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ - người nghệ sĩ hiếm hoi được bà Phương Hằng trân trọng cũng đã lên tiếng bày tỏ sự tiếc nuối, hụt hẫng: “Tôi chỉ muốn nói một câu rằng, nếu điều này xảy ra thì người thiệt thòi nhất và mất đi một điểm tựa trong cuộc sống đó chính là người nghèo và người cùng khổ của xã hội.

Hết duyên hết nghiệp thì chúng ta chấm dứt và chia tay trong niềm vui và nụ cười.

Mạn phép xin cảm ơn những gì anh chị đã làm cho nhân dân – những con người thấp cổ bé họng – những thiên thần nhỏ đã được quỹ mổ tim “Hằng Hữu” cứu sống. Chúng tôi mang ơn anh chị. Xin chúc anh chị hạnh phúc.

Hãy oán trách lũ quỷ chỉ biết vì lợi danh và tiền bạc của riêng chúng nó. Một lũ quỷ đội lốt người”.

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ buồn bã, tiếc nuối khi bà Phương Hằng tiết lộ sẽ rời khỏi Việt Nam.

Dưới bình luận, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối khi biết được thông tin vợ chồng bà Phương Hằng sẽ rời Việt Nam: “Cô chú là chỗ dựa lớn nhất cho người nghèo khổ người thấp cổ bé họng. Mong cô chú đừng đi như chiếc phao cứu cánh của họ không bị ai cướp mất”, “Mãi mãi nhớ ơn cô đã vạch trần tên lang băm Võ Hoàng Yên giúp cho đồng bào không bị tiền mất tật mang”, “Đúng là sống tốt thì cũng không yên với xã hội”,…

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ - người nghệ sĩ hiếm hoi được bà Phương Hằng hết lời khen ngợi.

Trước đó, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ cũng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vụ NSƯT Hoài Linh “ngâm” hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện: Về vấn đề tiền từ thiện mọi người gửi anh Hoài Linh thời điểm bão lũ miền Trung đang diễn ra, tôi nghĩ, nếu lúc đó anh Linh có bận thì cũng nên để bà con, anh em hoặc đệ tử của mình đi phát quà hộ. 

Một khi mình đã muốn làm thì bằng mọi cách mình sẽ làm được, chứ không có lí do nào để biện minh hết. 

Nhiều người cứ bênh anh Linh rồi bảo anh ấy giàu có, tài sản đồ sộ, một show cả trăm triệu tới hàng tỷ bạc, việc gì phải lừa đảo tiền từ thiện.

Tôi không hề nói anh Linh lừa đảo, nhưng rõ ràng anh ấy đang chậm trễ trong việc chuyển tiền cho người dân miền Trung. Không ai dồn anh Linh vào đường cùng hết. 

Chỉ có điều, nếu người dân không lên tiếng thì không biết đến khi nào anh Linh mới chuyển số tiền đó cho họ thôi. 

Tôi cũng chỉ nói như vậy thôi chứ chẳng nhúng tay vào được, mọi chuyện như thế nào sẽ có pháp luật, cơ quan chức năng vào cuộc. 

Tôi chỉ muốn nói, trong giới nghệ sĩ này đừng bắt ai phải bênh người nọ chống người kia rồi dùng từ ngữ lấp liếm.

Hiện tại, lời tâm sự của bà Nguyễn Phương Hằng trên sóng livestream vẫn khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang, tiếc nuối.