date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng mở đại hội vạch mặt: Phi Phi cô nương chỉ là con quỷ đội lốt người?

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:10 11/06/2021

Mới đây, bà Phương Hằng đã vén màn sự thật gây bất ngờ khi tiết lộ về thân thế của Phi Phi cô nương: “Chỉ là con rắn độc, con quỷ đội lốt người”.

Tối ngày 10/6, bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý khi tiếp tục mở “Đại hội vạch mặt” trên sóng livestream. Sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng”, buổi phát sóng đánh dấu màn “khẩu chiến” trở lại của bà chủ Đại Nam với giới nghệ sĩ.

Đặc biệt, trong buổi livestream vợ đại gia Dũng lò vôi lại nhắc đến nhân vật có tên “Phi Phi cô nương”. Theo lời kể của bà Phương Hằng, Phi Phi cô nương là một nữ ca sĩ “máu mặt” có nhiều thế lực, phe cánh hỗ trợ đằng sau. Thậm chí, Phi Phi cô nương còn là người chuyên đứng sau giật dây các băng nhóm hacker tấn công các trang mạng nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

Bà Phương Hằng mở "Đại hội vạch mặt" tối ngày 10/6 trên livestream.

Mập mờ hé lộ về thân thế, tên tuổi của Phi Phi cô nương, bà chủ Đại Nam tức giận, chỉ trích thẳng mặt “Phi Phi cô nương là một con quỷ đội lốt người”:

“Phi Phi cô nương là một con quỷ đội lốt người và là một con rắn độc. Tôi không bao giờ để bị mắc bẫy của tụi nó mà đưa những chuyện tào lao. Bởi vì tôi đã từng bị gài bẫy rất nhiều lần nhưng khổ nỗi không ai gài được tôi đâu. Tôi nói thật, Phi Phi cô nương là một cao thủ, một sát thủ không hề tầm thường. Đừng thấy nó cười mà tưởng nó thật nha quý vị.

Em ấy không biết chửi, chỉ biết giật dây và điều khiển người khác để đi hại anh em làm Youtuber chính nghĩa. Hôm nay tôi mở “Đại hội vạch mặt” để cho quý vị thấy đã sụp là phải đổ, đã đụng là phải chạm”.

Bà Phương Hằng hé lộ nhiều điều bất ngờ về nhân vật Phi Phi cô nương.

Ngoài ra, bà Phương Hằng còn ‘sởn gai ốc’ khi Phi Phi cô nương “giả vờ hát tặng và không giận hờn gì hết”:

“Phi Phi cô nương là một con rắn độc điều khiển được từ a đến á… Cười hô hố, nhẹ nhàng, tử tế lắm nhưng bên trong người toàn là rắn độc, nọc độc. Nó đâu có làm, nó giật dây cho người khác làm. Nó đâu ra mặt nó chửi, nó để người khác chửi, xúi người khác chửi. Phi Phi cô nương là một con quỷ đội lốt người và một con rắn độc đó quý vị.

Phi Phi cô nương là một cao thủ rất cao thủ, là một sát thủ chứ không phải tầm thường đâu nha quý vị. Bởi vậy, đừng thấy nó cười mà tưởng thật nha quý vị. Em ấy không biết chửi, em ấy chỉ biết giật dây thôi. Em ấy chỉ biết giật lựu đạn người khác để đi hại anh em YouTube chính nghĩa thôi”.

Giấc mơ của bà Phương Hằng về Phi Phi cô nương đang gây nên một làn sóng tranh luận trong dư luận. Thực chất danh tính chính xác của người phụ nữ này vẫn là một sự bí ẩn. Không ai biết Phi Phi là ai, chắc hẳn trừ bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Phương Hằng mỉa mai: Phi Phi cô nương chỉ là con quỷ đội lốt người.

Trước đó, trong buổi livestream ngày 5/6 ngoài tiết lộ Phi Phi là ca sĩ, bà Phương Hằng còn cho biết người này có quá khứ “dơ dáy dễ gì giấu giếm”. Thậm chí, Phi Phi hiện tại đang thích nữ không thích nam và đang trong mối quan hệ là “vợ” của một người nữ khác.

Theo lời chia sẻ của bà chủ Đại Nam, Phi Phi cô nương từng bỏ chồng, có con ruột thì cũng không thèm chăm sóc, bỏ cho chồng nuôi. "Mãi sau này đứa con ăn học ra trường, nó mới khoe con với khán giả. Nó nói nó nuôi con ăn học, trước đó muốn giấu là để cho con yên ổn học hành. Tôi thấy nó xạo", bà Hằng nói.

Hiện tại, những nghi vấn xoay quanh nhân vật bí ẩn “Phi Phi cô nương” vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.