date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến tiếp tục ‘tố’ cô: Ngoại tình, PR hình ảnh lố bịch, giả tạo

Đăng bởi Duyên Kiều - 17:25 29/06/2021

“Dừng lại đi Yến, đừng bắt chúng ta tự bôi bẩn mình thêm nữa. Xin em đừng diễn những trò lố bịch và hèn hạ để PR”, Cao Thắng bức xúc.

Nhiều ngày nay, cả cộng đồng mạng xôn xao bàn tán khi clip ghi lại cảnh diễn viên Hoàng Yến bị người chồng thứ 4 - anh Cao Xuân Thắng đấm thẳng 1 cú như 'trời giáng' vào mặt ở nơi công cộng bất ngờ bị phát tán.

Ngay sau khi những đoạn clip được trích xuất từ camera ghi lại sự việc bị lan truyền trên mạng xã hội, anh Cao Xuân Thắng đã lên tiếng chia sẻ về lý do hành hung vợ và tiết lộ việc diễn viên Hoàng Yến ngoại tình trong thời gian chung sống.

Tuy nhiên, nữ diễn viên “Về nhà đi con” đã nhanh chóng tung bằng chứng chứng minh sự trong sạch và khẳng định bản thân không hề làm gì sai. Bức xúc trước những lời lẽ giả tạo của vợ cũ, anh Cao Xuân Thắng lại tiếp tục livestream trần tình về vụ việc.

Cụ thể, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Cao Thắng đã đăng tải đoạn video clip ‘bóc trần’ sự thật và cầu xin diễn viên Hoàng Yến hãy dừng lại những trò lố bịch, hèn hạ để PR bản thân:

“Anh nói thật đừng mang phật pháp ra để PR bản thân, điều đó không đùa được đâu em ạ. Khi anh biết em ngoại tình thì em chửi vào mặt anh ‘Anh nghĩ tôi là loại người khốn nạn như thế à?’.

Anh thấy ghê sợ, đến khi sự việc rõ ràng thì em lại nói ‘Tại vì vợ nghĩ rằng không muốn chồng buồn nên phải che giấu điều đó. Trước khi cưới nhau anh đã nói với em là chia tay nếu em vẫn tiếp tục làm điều đó. Em đã quỳ dưới chân anh xin ‘Anh ơi em sai rồi’.

Những tin nhắn vừa rồi em đăng lên đều từ rất lâu rồi. Từ hồi chúng mình chưa có gì với nhau, chúng ta cãi nhau. Tất cả những lần chúng ta cãi nhau, anh xin lỗi em chưa hẳn là vì anh sai đâu. Nhưng anh luôn luôn là người xin lỗi em. Nhưng cuộc đời em chưa bao giờ biết nhận em sai. Em luôn tự cho mình là thánh thiện, nhân hậu, em chửi anh không ra một cái gì cả.

Dừng lại những trò hèn hạ đi. Anh là đàn ông, anh làm thế cũng chả tối đẹp gì nhưng anh nghĩ là nó đáng phải làm. Anh chẳng mất công đi tìm em làm gì. Trên danh chính ngôn thuận hiện nay, khi anh chưa có quyết định ly hôn thì em vẫn là vợ của anh, Yến ạ. Còn người vợ như em anh không cần.

Đánh ai cũng là sai nhưng nếu người phụ nữ quá tồi tệ, hèn hạ thì càng nhún nhường họ sẽ ngày càng lấn tới. Anh cũng rất muốn chúng ta ngồi lại với nhau để đàm phán và giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp. Anh khuyên em đừng PR hình ảnh bằng cách này, em không thể trở thành ngôi sao được đâu. Đừng khóc, đừng diễn nữa Yến ạ”.

Những chia sẻ của chồng cũ Hoàng Yến đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Hiện tại, việc cặp đôi Hoàng Yến - Cao Xuân Thắng ai đúng ai sai vẫn đang gây ra nhiều cuộc tranh cãi gay gắt trên khắp các trang mạng xã hội.