date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường ‘run rẩy’ xin lỗi, bênh vực Phi Nhung: IT Nhâm Hoàng Khang bất lực vì bị tố ngược

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:54 10/06/2021

Hồ Văn Cường bỗng ‘quay xe’ bênh vực, nói tốt về mẹ Phi Nhung, IT Nhâm Hoàng Khang tức tối, bất lực lên tiếng: ‘Vậy đoạn chat là thật hay giả?’.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh mẹ nuôi Phi Nhung những ngày qua. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng chú ý là gương mặt trắng nhợt cùng đôi mắt thâm quầng.

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng đính chính, cúi đầu xin lỗi khán giả.

"Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường khẳng định tin đồn về mẹ Phi Nhung là hoàn toàn sai sự thật.

Ngoài ra, ba mẹ ruột của Phi Nhung cũng lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ vì những ồn ào không đáng có trong thời gian qua.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người gửi lời động viên đến Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó cũng có không ít người hoài nghi gia đình Cường đang bị ép phải quay clip đính chính.

Bởi theo dân mạng, cha mẹ Hồ Văn Cường đều là những người lao động chân tay không thể tổ chức để quay một video chuyên nghiệp đến vậy. Hơn nữa, cách nói chuyện của cậu bé cũng rất thiếu tự nhiên. Dân mạng còn đồn đoán, Hồ Văn Cường 'học thuộc bài'.

IT Nhâm Hoàng Khang tức tối, bình luận dưới bài đăng của Hồ Văn Cường khi bị tố ngược.

Đáng chú ý, sau khi video đính chính của Hồ Văn Cường được lên sóng, IT Nhâm Hoàng Khang đã liên tục đặt ra câu hỏi “Vậy đoạn chat là thật hay giả?” dưới bài đăng của Hồ Văn Cường. Điều này càng khiến cộng đồng mạng không khỏi hoài nghi về việc gia đình Hồ Văn Cường bị Phi Nhung bắt ép phải lên tiếng.

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là lời phỏng đoán của cộng đồng mạng. Thực hư ra sao chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.