date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Pha Lê Crystal đau buồn gửi lời tri âm sau khi tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:29 22/06/2021

“Đi qua đi lại tưới hoa châm nến cho mẹ mà thấy mẹ đẹp gì đâu ấy, như công chúa lạc vào rừng hoa ấy ạ”, Pha Lê Crystal nghẹn ngào.

Chiều 21/6, Pha Lê Crystal bất ngờ thay đổi ảnh đại diện thành bông hoa sen màu đen trắng kèm tiếng thổn thức đầy da diết: 'Mẹ ơi...'. Được biết, mẹ chồng của nữ ca sĩ vừa không may qua đời sau 1 thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Cách đây ít phút, Pha Lê Crystal cũng xúc động gửi lời cảm ơn tới anh, chị, em, bạn bè đã quan tâm thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình: “Đi qua đi lại tưới hoa châm nến cho mẹ mà thấy mẹ đẹp gì đâu ấy, như công chúa lạc vào rừng hoa ấy ah.

Gia đình Ốc xin gửi lời cám ơn các anh chị em bạn bè quan tâm thăm hỏi chia buồn và gửi hoa tới dù dịch covid đang quá khó khăn... Xin tri âm tấm lòng của quý bạn gần xa, mẹ chúng em đi rất nhẹ nhàng thanh thản, chúng em cũng hạnh phúc vì mẹ được giải thoát nên mọi người an tâm ah! Vẫn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ, mẹ em cũng muốn không khí như thế ah! Sinh thời bà vui hết nấc nên bà đi thì mọi người cũng chỉ khen bà đẹp là bà hạnh phúc lắm rồi”.

Trước đó, Pha Lê Crystal cũng đã đăng tải đôi dòng tâm sự về người mẹ chồng quá cố trên trang cá nhân, lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ: Sinh thời mẹ chồng tôi là 1 người phụ nữ rất đẹp và mạnh mẽ, bà là super model ngày đấy của Hàn Quốc, giàu có, quyền lực và xa hoa! Mà bà đúng là điển hình cho câu hồng nhan bạc phận, quá mạnh mẽ nên chọn sống 1 mình nuôi con mà không cần bất cứ sự trợ giúp của 1 cánh tay đàn ông nào.

Có lẽ cùng trong môi trường shwobiz nên cả mẹ, chồng tôi và tôi rất dễ nói chuyện và thấu hiểu nhau! Bà đã sống và tận hưởng 1 cuộc đời quá ý nghĩa khi luôn nhiệt huyết và hết mình cả thanh xuân. Cho tới khi bà mất thì lúc nào bà cũng lạc quan, luôn cố gắng cười tươi nhất khi gọi điện cho tôi, bà đối diện với cái chết bình thản và nhẹ nhàng."Mẹ sống đủ rồi con, cuối cùng đã đến lúc Chúa gọi mẹ về rồi, thật tốt quá, giờ chỉ việc lên thiên đàng, hết vất vả rồi"!

Người phụ nữ đơn thân cả đời vất vả nuôi dạy chồng tôi, bà chỉ ao ước Manny có 1 gia đình thì mới yên tâm đi được! Tôi không dám hứa hẹn gì với mẹ nhưng vợ chồng tôi hứa với nhau sẽ tử tế nhất có thể, trân trọng và yêu thương nhau!

"Mẹ an lòng mẹ ơi, con sẽ chăm sóc chu đáo cho con trai của mẹ, mẹ phù hộ cho gia đình con mẹ nhé! Ở trên kia mẹ hãy an lòng và tận hưởng cuộc đời mới thiệt hạnh phúc nha mẹ".

Ngay sau khi hay tin mẹ chồng qua đời, Pha Lê Crystal nghẹn ngào, khóc không thành tiếng: Mẹ đã cố gắng rất nhiều! Duyên trời cuối cùng vẫn không cho con được gặp mẹ, cho Ốc được gặp bà. Ngay cả bây giờ vợ chồng con cũng chỉ được nhìn mẹ qua màn hình điện thoại, không cách nào về được! Mấy ngày nay mẹ quá đau đớn rồi, tự thẳm sâu lòng con mong mẹ sớm đi cho đỡ đau nhưng khi nghe tin mẹ đi rồi lại khóc oà lên như đứa trẻ! Chắc cái số con xui nó xui lây qua mẹ, nhất định số phận phải khó khó với con mới được hay sao ấy...

Con chạy ngoài đường kiếm mua đồ Thánh Gia cho đúng đạo Tin Lành mẹ theo mà không nhà thờ nào mở, mọi nơi tối om như cái tâm trạng của con bây giờ... Ở nơi này con chỉ biết khóc mẹ và cố gắng làm lễ tiễn đưa mẹ thật trân trọng nhất, con xin lỗi mẹ nhiều, vì con và Ốc mà mẹ đã chiến đấu biết nhường nào! Chúng ta không thắng nổi số phận, mẹ và con chỉ nhìn nhau qua màn hình vô cảm lúc mẹ ra đi... 

Cám ơn mẹ đã cho con làm con dâu của mẹ, cám ơn mẹ đã yêu thương con rất nhiều dù chúng ta chẳng có cơ hội nắm tay nhau nhưng con cảm nhận được hết đó mẹ ơi! Con yêu mẹ rất nhiềuMẹ đi nhé mẹ Kibok.

Hiện tại, sự ra đi đột ngột của mẹ chồng Pha Lê Crystal vẫn để lại nỗi đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại.