date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tại sao sau bao nhiêu năm Hồ Văn Cường đi hát mà ba mẹ vẫn làm giữ xe, ô sin?

Đăng bởi Duyên Kiều - 19:06 10/06/2021

Giữa nghi vấn ca sĩ Phi Nhung ‘đội lốt quỷ’, lợi dụng con nuôi để kiếm lời, khán giả liên tục thắc mắc: Tại sao ba mẹ Hồ Văn Cường vẫn nghèo khó, khổ sở?

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh nghi vấn ca sĩ Phi Nhung lợi dụng con nuôi để trục lợi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi “dậy sóng”. Trước tin đồn thất thiệt, Phi Nhung đã nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng vẫn không thể xoa dịu được sự phẫn nộ trong lòng khán giả.

Hồ Văn Cường và gia đình lên tiếng về những lùm xùm trong thời gian qua.

Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã đăng tải video trần tình, khẳng định mọi tin tiêu cực về mẹ Phi Nhung đều là sai sự thật và cho rằng có người đã dụ dỗ anh làm việc xấu.

Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm.

Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily, Hồ Văn Cường bộc bạch.

Khán giả không khỏi thắc mắc về việc bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn khổ sở, nghèo khó.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng mong muốn cơ quan chức năng có thể điều tra, làm rõ trong thời gian sớm nhất để có thể lấy lại danh dự cho Phi Nhung: "Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

Về phía mình, ba ruột Hồ Văn Cường cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì những lùm xùm của con trai trong thời gian qua: "Hôm nay, tôi xin nói bà con cô bác và anh chị em, cô N.L đó nói là chị gái của Cường nhưng thực sự đó không phải là chị gái của Cường mà cô N.L đó với Cường là 1 người trao đổi với nhau mà không biết như thế nào mà dụ dỗ Cường làm ra những sự việc mà trong gia đình của mẹ Nhung xào xáo. Hôm nay nhờ chính quyền và công an tìm ra manh mối cô L này để sự việc được sáng tỏ. Như sáng nay, tôi có lấy máy của Cường để gọi cô N.L nhưng cô này không bắt máy, 1 anh trai là chồng của cô L nói cô L không có nhà, ảnh nói bên Facebook hay Zalo gì á bị hack rồi. Sau đó anh đó tắt máy luôn và không còn tiếp xúc với bên đây".

Là người trực tiếp ở chung nhà với ca sĩ Phi Nhung, mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng bộc bạch: "Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết".

Cận cảnh căn nhà tồi tàn, dột nát của Hồ Văn Cường ở quê nhà.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đã gửi lời động viên đến Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó cũng có không ít người hoài nghi gia đình Cường đang bị ép phải quay clip đính chính.

Bởi theo cư dân mạng, cha mẹ Hồ Văn Cường đều là những người lao động chân tay không thể tổ chức để quay một video chuyên nghiệp đến vậy. Hơn nữa, cách nói chuyện của cậu bé cũng rất thiếu tự nhiên. Thậm chí dân tình còn đồn đoán, Hồ Văn Cường 'học thuộc bài'.

Đáng chú ý, bình luận đắt giá của một netizen đã khiến cộng đồng mạng không khỏi suy nghĩ: “Tại sao sau bao nhiêu năm Hồ Văn Cường đi hát mà ba mẹ vẫn làm giữ xe, ô sin?”.

Thấy vậy, netizen liên tục hiến kế để giúp Hồ Văn Cường sớm có cuộc sống tự do như mong muốn: Tách ra solo riêng đi em cho bố mẹ đỡ vất vả em ơi”, “Thương cậu bé, bao giờ mới được yên ổn và sống 1 cuộc sống tự do, sống cạnh bố mẹ và làm những điều mình muốn?”, “Nhìn gương mặt em thật là tội nghiệp hình như hiện lên nổi lo sợ đó mọi người ơi”,…

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh video clip đính chính của Hồ Văn Cường và mối quan hệ thực sự giữa Phi Nhung và con nuôi vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.