date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa mong Hồ Văn Cường sớm thoát khỏi ‘động quỷ’, một vị khán giả đã bị ‘chặn họng’

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:15 10/06/2021

Sau khi Hồ Văn Cường đính chính và xin lỗi mẹ phi Nhung, một vị khán giả đã gửi gắm tâm thư ‘dài hàng cây số’ với mong muốn Hồ Văn Cường sớm thoát khỏi ‘động quỷ’.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh nghi vấn ca sĩ Phi Nhung lợi dụng con nuôi để trục lợi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi “dậy sóng”. Trước tin đồn thất thiệt, Phi Nhung đã nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng vẫn không thể xoa dịu được sự phẫn nộ trong lòng khán giả.

Gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng đính chính về những tin đồn thất thiệt trong thời gian qua.

Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã đăng tải video trần tình, khẳng định mọi tin tiêu cực về mẹ Phi Nhung đều là sai sự thật và cho rằng có người đã dụ dỗ anh làm việc xấu.

Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm.

Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily, Hồ Văn Cường bộc bạch.

Một netizen bức xúc khi bị quản lý Hồ Văn Cường block.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng mong muốn cơ quan chức năng có thể điều tra, làm rõ trong thời gian sớm nhất để có thể lấy lại danh dự cho Phi Nhung: "Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

Về phía mình, ba ruột Hồ Văn Cường cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì những lùm xùm của con trai trong thời gian qua: "Hôm nay, tôi xin nói bà con cô bác và anh chị em, cô N.L đó nói là chị gái của Cường nhưng thực sự đó không phải là chị gái của Cường mà cô N.L đó với Cường là 1 người trao đổi với nhau mà không biết như thế nào mà dụ dỗ Cường làm ra những sự việc mà trong gia đình của mẹ Nhung xào xáo. Hôm nay nhờ chính quyền và công an tìm ra manh mối cô L này để sự việc được sáng tỏ. Như sáng nay, tôi có lấy máy của Cường để gọi cô N.L nhưng cô này không bắt máy, 1 anh trai là chồng của cô L nói cô L không có nhà, ảnh nói bên Facebook hay Zalo gì á bị hack rồi. Sau đó anh đó tắt máy luôn và không còn tiếp xúc với bên đây".

Những bình luận gây tranh cãi của vị khán giả trong bài đăng của Hồ Văn Cường.

Đáng chú ý, ngay sau khi clip đính chính của Hồ văn Cường được đăng tải ít giờ, một vị khán giả đã tỏ thái độ bức xúc trong một nhóm kín trên Facebook với gần 100.000 thành viên. Cụ thể, theo vị khán giả cho biết, vì cảm thấy sự gượng gạo trong lời nói và thái độ miễn cưỡng của Hồ Văn Cường nên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

“Tội nghiệp em, muốn sống yên ổn ở cái giới quỷ này thì phải ngậm bồ hòn làm ngọt. Chịu khó nói những lời trái với mong muốn của mình để tồn tại thôi. Cái này bất cứ ai ở vị trí Hồ Văn Cường đều thấy rõ”, nội dung netizen đã bình luận dưới bài đăng của Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, những bình luận gây tranh cãi của vị khán giả này đã nhanh chóng bị xóa. Thậm chí, quản lý của Hồ Văn Cường còn thẳng tay block khán giả khi có những lời lẽ ẩn ý chỉ trích Phi Nhung.

Điều này càng khiến cộng đồng mạng không khỏi hoài nghi về việc gia đình Hồ Văn Cường bị Phi Nhung bắt ép phải lên tiếng. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là lời phỏng đoán của cộng đồng mạng. Thực hư ra sao chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh video clip đính chính của Hồ Văn Cường và mối quan hệ thực sự giữa Phi Nhung và con nuôi vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.