date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường hé lộ căn nhà tồi tàn, dột nát ở quê giữa nghi vấn Phi Nhung trục lợi từ con nuôi

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:02 07/06/2021

Kể từ sau khi nổi tiếng, Hồ Văn Cường sở hữu mức cát xê khủng và là con nuôi của ca sĩ Phi Nhung nhưng căn nhà tồi tàn ở quê của Hồ Văn Cường lại không có chút thay đổi.

Hồ Văn Cường sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Tiền Giang có bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Cuộc sống khó khăn, Hồ Văn Cường phải đi hát đám cưới thuê từ năm lớp 6 để có tiền đóng học phí. Sau khi đạt giải quán quân Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên năm 2016, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi và dìu dắt theo sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Hồ Văn Cường sở hữu mức cát xê khủng sau khi trở thành quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc nhí.

Với tài năng và sự nổi tiếng của mình, Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận được những khoản cát xê “trên trời”. Nhờ vậy em mới có thể trả hết nợ nần cho cha mẹ ở quê. Những tưởng cuộc sống của cậu bé nghị lực sẽ bước sang một trang mới nhưng hình ảnh căn nhà dột nát, tồi tàn của Hồ Văn Cường ở quê đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Có thể thấy, căn nhà nhỏ ở quê của Hồ Văn Cường đã xuống cấp trầm trọng và chưa từng được sửa chữa. Những bức tường mục nát, hoen ố theo thời gian. Thậm chí, trong nhà không hề có bất kỳ một vật dụng nào có giá trị.

Cận cảnh căn nhà dột nát, tồi tàn ở quê nhà Hồ Văn Cường.

Điều này đã khiến khán giả không khỏi hoài nghi khi Hồ Văn Cường đã thành danh được hơn 5 năm nhưng vẫn ‘trắng tay’. Trước đó, Hồ Văn Cường từng gây chú ý khi chia sẻ về tiền cát xê của mình: “Nói thật là từ lúc đầu đến giờ con không biết mức cát xê của mình bao nhiêu, mọi thứ đều có mẹ nhung lo và quán xuyến.

Về phía ca sĩ Phi Nhung, cô từng bày tỏ thái độ bức xúc vì con trai Hồ Văn Cường không chịu nghe lời, thậm chí cô còn lo cậu bé bị mắc bệnh ngôi sao: "Lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình. Tết đến con không lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, ăn cơm với gia đình. Một năm nay, ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại con ở trong phòng.

Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư. Tôi cấm fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, dễ bị bệnh ngôi sao. Lần này, mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên".

Sau lùm xùm rạn nứt tình cảm, mẹ con Phi Nhung lại vui vẻ, thân thiết như xưa.

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã lên tiếng đính chính và xin lỗi mẹ Phi Nhung trên fanpage. “Gương vỡ lại lành”, hai mẹ con lại đăng tải đoạn video clip vui vẻ vào bếp như chưa từng có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra.

Tuy nhiên, mới đây, “trợ lý IT” của bà Phương Hằng là Nhâm Hoàng Khang đã tiết lộ đoạn tin nhắn nghi vấn cuộc sống của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi không tốt đẹp như mọi người vẫn thấy. Mặc dù, ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân nhưng khán giả vẫn không khỏi nghi vấn, thắc mắc về tin đồn cô “lợi dụng con nuôi” để trục lợi.