date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường tiết lộ: ‘Đến năm 18 tuổi mẹ Phi Nhung sẽ giao lại hết tiền cát-sê’

Đăng bởi Duyên Kiều - 12:32 11/06/2021

Mâu thuẫn trong lời nói của Hồ Văn Cường càng khiến cộng đồng mạng không khỏi hoài nghi: ‘Hồ Văn Cường đã 18 tuổi nhưng vẫn chưa được trả lại tiền cát-sê’.

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường và Phi Nhung liên tiếp vướng vào những tin đồn “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. Theo đó, ngày 9/6 vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và một người lạ.

Thông qua nội dung đoạn tin nhắn, cư dân mạng khẳng định quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí” sinh năm 2003 đang nói xấu về mẹ nuôi Phi Nhung, thậm chí còn nhắc đến nhiều yếu tố gây choáng như “gia đình này ai cũng là quỷ dữ”, “ra đi trong hoà bình”, “lột mặt nạ”, “đội lốt người”.

Hồ Văn Cường lên tiếng giải thích về loạt tin nhắn tố xấu mẹ Phi Nhung.

Giữa lùm xùm nghi vấn Phi Nhung ‘bóc lột sức lao động’ nhằm trục lợi từ con nuôi, Hồ Văn Cường tiết lộ chưa từng biết tiền cát-sê của mình là bao nhiêu và chưa từng được cầm số tiền mình kiếm được: Hiện tại em cũng không biết cát-sê của mình, em nhờ hoàn toàn vào quản lý của mẹ Nhung giữ tiền đó. Em cũng chưa bao giờ hỏi về việc mình đã kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng mẹ Nhung vẫn nói với em là tiền của con thì mẹ vẫn rõ ràng. Đến khi con 18 tuổi hay con muốn ra riêng thì mẹ sẽ giao lại hết cho con”.

Chia sẻ về mong muốn ấp ủ bấy lâu, Hồ Văn Cường buồn bã khi nói “thời điểm chưa chín muồi”: Em vẫn có ấp ủ được sống chung với gia đình, nhưng hiện tại em chưa sẵn sàng để ra ở riêng. Em cần thời gian để sắp xếp, còn thời điểm này em cũng đang ôn thi nên chưa thể ra riêng được.

Cộng đồng mạng xôn xao nghi vấn Phi Nhung và Hồ Văn Cường "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt".

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng khẳng định những dòng tin nhắn tiêu cực về mẹ Phi Nhung chỉ là do những lúc áp lực nên phát ngôn thiếu suy nghĩ: “Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được. Thật sự em cảm thấy có lỗi khi nói ra những điều mà không suy nghĩ trước.

Tính của em hơi tự ái cao nên mỗi khi bị nói gì đó em dễ bức xúc. Về người chị fan đó, em với chị cũng quen nhau 6 năm rồi, tạm gọi là thân thiết nên có gì trong cuộc sống em đều chia sẻ với chị ấy. Em không tưởng tượng được là chị ấy sẽ làm như vậy với em”.

Hồ Văn Cường khẳng định những tin đồn tiêu cực về mẹ Phi Nhung đều là sai sự thật.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng cho biết bản thân vẫn có lúc ghét mẹ nuôi nhưng không phải ghét cay ghét đắng mà lâu lâu giận và có những cảm xúc khá tiêu cực. Con nuôi Phi Nhung khẳng định mọi tin đồn mẹ nuôi ăn chặn tiền cát-xê, bị bạo hành, đánh đập… đều không có thật. 

Hiện tại, những ồn ào xoay quanh nghi vấn Hồ Văn Cường và Phi Nhung “bằng mặt nhưng không bằng lòng” vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.