date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khương Dừa than thở khi quán cà phê của Color Man phải đóng cửa, văn phòng thành kho chứa hàng

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:46 29/06/2021

"Đi một vòng thấy vắng quá mà tôi buồn, không khí cứ im lìm, đìu hiu không biết nói gì hơn. Các nhân viên của tôi cũng rất buồn", Khương Dừa nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã ghi lại cảnh anh tới công ty để họp giao ban mùa dịch. Tâm sự về những khó khăn mùa dịch, Khương Dừa cho biết:

"Hôm nay tôi phải lên công ty họp giao ban, họp những nhân viên chủ chốt của Điền Quân để lên kế hoạch sản xuất các chương trình sau khi giãn cách, còn phát sóng truyền hình.

Tôi phải lên công ty họp các chương trình để sẵn sàng chuẩn bị trước, không thể đùng một cái ghi hình ngay được.

Từ hôm giãn cách xã hội tới giờ, tôi chỉ ở nhà. Mỗi tuần tôi lên công ty họp ngày thứ hai rồi cũng đi về. Đến nay gần một tháng rồi. Mọi người thấy đấy, hiện giờ quán xá rất đìu hiu vì các công ty không ai đi làm. 

Thường ngày tôi đi làm từ Bình Chánh lên công ty ở Bình Thạnh mất một tiếng 15 phút còn mấy ngày giãn cách này đi có 35 phút vì vắng hoe, chẳng có ai ở đường. Trước tôi còn ghé quán nọ quán kia ăn sáng còn giờ mua có hộp xôi đến công ty ăn, 

Họp ở công ty, chúng tôi đều phải ngồi cách xa nhau, đeo khẩu trang. Tôi không biết tới khi nào mới hết dịch nữa. Tôi thì khó khăn rồi nhưng những người buôn bán còn khó khăn hơn".

Sau khi mua cà phê, Khương Dừa còn quay lại toàn cảnh quán cà phê sang trọng của trùm Điền Quân Color Man đang phải đóng cửa vì dịch COVID-19: "Ở công ty có quán cà phê của anh Color Man nhưng mấy hôm nay ngưng bán rồi nên tôi phải mua ở quán vỉa hè".

Nhìn đống hàng hóa chất đầy vì không có nhân viên tới làm, Khương Dừa than thở: "Văn phòng trở thành kho chứa hàng hóa rồi". Không những vậy, bàn làm việc của anh còn bị đóng bụi, đồ đạc bề bộn, cây chưa được tưới: "Mọi người thấy đấy, văn phòng Điền Quân giờ vắng hoe, không có nhân viên, chỉ vài người lên đây họp với tôi thôi. 

Được cái, công ty vắng thế này nên tôi lần đầu tiên có cơ hội tham quan toàn bộ  văn phòng, chứ trước giờ chỉ ngồi quanh chỗ tôi. Đi một vòng thấy vắng quá mà tôi buồn, không khí cứ im lìm, đìu hiu không biết nói gì hơn. Các nhân viên của tôi cũng rất buồn.

Team của tôi trước cũng đông nhân sự lắm mà giờ mỏng lét, nghỉ nhiều vì mỗi người có một hướng riêng của mình".