date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhạc sĩ Anh Tài tiết lộ: Kim Ngân lẳng lặng bỏ đi giữa đêm sau 5 năm sống chung nhà

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:39 28/06/2021

“Trong ký ức của tôi, Kim Ngân ngày xưa xinh đẹp, lộng lẫy, kiêu sa là thế mà giờ lại già, móm, đi lang thang, thương lắm”, nhạc sĩ Anh Tài xót xa.

Nhạc sĩ Anh Tài là một trong những nghệ sĩ khá nổi tiếng và từng làm việc chung với nhiều nghệ sĩ hải ngoại đình đám, trong đó có ca sĩ Kim Ngân. Thậm chí, nam nhạc sĩ còn từng có một khoảng thời gian sống chung nhà với Kim Ngân.

Mới đây, trên kênh PB TV, nhạc sĩ Anh Tài tiếp tục chia sẻ về quảng thời gian sống chung nhà cùng Kim Ngân và hé lộ lý do nữ ca sĩ lẳng lặng bỏ đi.

Đúng là số tôi bị phạt, ở chung phòng với Kim Ngân 5 năm không sao, đúng lúc có ý định xấu thì cô ấy đi mất

Từ lúc Kim Ngân phát bệnh, nhiều người cũng tới quyên góp cho cô ấy lắm. Thời đó Kim Ngân còn ở nhờ nhà tôi, có một bên cũng tới làm đêm nhạc quyên góp cho cô ấy được mười mấy ngàn đô. Nhưng sau đó cô ấy vẫn đi lang thang, tôi chẳng hiểu sao lại thế.

Các nghệ sĩ hải ngoại cũng một hai lần tổ chức quyên góp cho Kim Ngân nhưng tôi không để ý. Gần đây có Thúy Nga đứng ra quyên góp, giúp đỡ cho Kim Ngân nhưng tôi chỉ coi vài clip, không dám coi hết vì thấy cô ấy tội quá, không cầm được lòng. 

Trong ký ức của tôi, Kim Ngân ngày xưa xinh đẹp, lộng lẫy, kiêu sa là thế mà giờ lại già, móm, đi lang thang, thương lắm. Tôi sợ, không biết cuộc đời mình có giống Kim Ngân không. 

Hồi đó Kim Ngân đến ở nhờ, tôi cũng lo lắng cho cô ấy lắm. Tôi đi diễn cũng phải về sớm để xem cô ấy như thế nào. Người ta thấy thế bảo tôi trúng mánh khi có được Kim Ngân, nhưng tôi khẳng định, giữa tôi với cô ấy chẳng có gì hết. Thậm chí, Kim Ngân còn ở luôn trong phòng tôi. 

Có người bạn tới đưa ly rượu cho tôi uống và bảo: "Đằng nào cũng mang tiếng xấu rồi, cứ uống rượu vào rồi làm liều, lỡ có bị Kim Ngân đạp ra thì còn có cớ là say mà bào chữa". 

Tôi nghe xong cũng làm theo, còn uống hẳn hai ly rượu rồi 2 giờ sáng đi về, định làm chuyện đó. Nhưng đúng lúc tôi về thì Kim Ngân đã đi mất và để lại tờ giấy: "Anh Tài, em phải đi thôi vì phòng lạnh quá, em không ở được". 

Đúng là số tôi bị phạt, ở chung phòng với Kim Ngân 5 năm không sao, đúng lúc có ý định xấu thì cô ấy đi mất. Từ lần đó, tôi cũng không mua thêm máy sưởi vì cô ấy đã đi luôn rồi, không về nữa.

Kim Ngân là người con gái ai cũng mê, nhưng tính ít nói lắm, nên tôi không thể biết cô ấy đang nghĩ gì, muốn gì

Tôi nhớ không lầm thì Kim Ngân nhỏ hơn tôi tầm 1, 2 tuổi. Năm nay, cô ấy với tôi cũng gần 60 tuổi rồi. 

Từ đó cho đến giờ, cả tôi và Kim Ngân đều dang dở, không ai lập gia đình. 

Kim Ngân là người con gái ai cũng mê, nhưng tính ít nói lắm, nên tôi không thể biết cô ấy đang nghĩ gì, muốn gì. Cô ấy sống nội tâm. 

Có lần, tôi đi uống cà phê thì Kim Ngân cũng đòi đi uống cùng, còn lái xe chở tôi đi, nhìn nghệ sĩ lắm. 

Tôi không nghĩ Kim Ngân có tình ý gì với mình vì cô ấy không bao giờ tỏ điều đó ra. Nhưng có người cũng nói, phải có tình ý thì Kim Ngân mới tới ở với tôi. 

Chưa kể, việc cô ấy để lại dòng chữ "phòng lạnh quá" có thể là ẩn ý nói tôi thờ ơ, hững hờ nên cô ấy phải đi. Cái này không không dám chắc, nhưng đúng là tôi thiếu may mắn trong tình trường.

Hiện tại, những chia sẻ của nhạc sĩ Anh Tài về ca sĩ Kim Ngân vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.