date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Niềm vui trở lại, nghệ sĩ Duy Phương hớn hở khi được chủ nhà hàng mời đi hát đám cưới

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:39 23/06/2021

Sau bao ngày ‘than thân trách phận’ trên Youtube về gia cảnh nghèo khó, nghệ sĩ Duy Phương cuối cùng cũng tìm được công việc mới, niềm vui mới.

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương liên tục gây chú ý khi đăng tải nhiều video clip chia sẻ về cuộc sống khó khăn của anh. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn bật khóc, tủi hờn trước tình cảnh éo le của bản thân.

Đáng chú ý, sau khi loạt clip được đăng tải, một chủ nhà hàng tiệc cưới ở quận Bình Tân đã đến thăm hỏi tình hình và ngỏ ý mời Duy Phương đi hát đám cưới thuê sau khi hết dịch. Cuộc ghé thăm bất ngờ này đã được đăng tải trên kênh Mười Khó TV.

Theo đó, chủ nhà hàng cho biết: "Từ hồi nhỏ tôi đã biết đến anh Duy Phương qua chương trình Trong nhà ngoài phố chiếu trên tivi. Thời đó, anh Duy Phương còn có mặt trên truyền hình nhiều và tôi cảm thấy mỗi chương trình anh tham gia đều có tính giáo dục.

Tôi thì không phải người trong ngành showbiz nhưng tôi nghĩ nếu anh Duy Phương xuất hiện nhiều hơn trên các show diễn, chương trình thì hay hơn. 

Vừa qua, tôi có xem kênh Youtube của anh Duy Phương và thấy hoàn cảnh của anh hiện đang khó khăn. Anh cũng chia sẻ nhiều về những khó khăn, biến cố của mình, kêu gọi mọi người giúp đỡ. Vì vậy nên tôi muốn mời anh Duy Phương đi hát đám cưới, tạo thêm thu nhập cho anh. 

Tôi thấy, sự xuất hiện trở lại của những nghệ sĩ lớn tuổi như anh Duy Phương là cần thiết, để giúp khán giả trẻ có được những chương trình giải trí mang tính giáo dục. 

Tôi theo dõi một số chương trình truyền hình bây giờ và thấy kịch bản không còn hay như thời của anh Duy Phương nữa. 

Tôi không dám so sánh hơn kém gì nhưng tôi thấy ở thời của anh Duy Phương, Bảo Quốc, đằng sau mỗi vở kịch là một bài học".

Được mời đi hát trở lại, nghệ sĩ Duy Phương vui mừng khôn xiết: "Tôi cám ơn anh Vũ rất nhiều vì đã tìm đến quán bánh bèo của tôi để chia sẻ cùng tôi. Đây là tình cảm của khán giả mà tôi rất trân quý. Trong tương lai, tôi sẽ qua nhà hàng tiệc cưới của anh Vũ để hát phục vụ khán giả.

Tôi biết, nhiều khán giả ngày xưa vẫn còn nhớ đến tôi qua nhiều tiết mục chất lượng trên truyền hình. Hồi đó, mỗi khi lên diễn tôi đều tập dợt rất kỹ, vất vả, nên khán giả đón nhận nồng nhiệt và nhớ lâu. 

Các nghệ sĩ trẻ bây giờ tôi nghĩ không phải không có tài. Các em vẫn học trường lớp, có tài năng đấy, nhưng do cẩu thả, chưa kỹ. Các em chỉ cần tập dợt kỹ hơn một chút cho chỉn chu trước khi lên sóng là được.

Với lại, các em bây giờ chạy show nhiều quá, quay từ sáng đến 3 4 giờ khuya thì không còn sức đâu mà làm nghệ thuật, mặt mày uể oải hết".

Được biết, suốt nhiều năm qua, nghệ sĩ Duy Phương một mình chật vật, kiếm sống bằng nghề bán bánh bèo qua ngày. Sống trong cảnh nghèo khó, nợ nần, nam nghệ sĩ chỉ biết bất lực “than thân trách phận”. Anh từng tiết lộ rất muốn được đi diễn trở lại nhưng không có show nào nhận, cũng không có ai mời lên sóng truyền hình.

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương khi được mời đi hát đám cưới vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.