date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Võ Thành Tâm rớt nước mắt khi xem lại những khoảnh khắc trong buổi công chiếu ‘Lật mặt 48h’ tại Mỹ

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:40 21/06/2021

Nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi công chiếu bộ phim “Lật mặt 48h” tại Mỹ, diễn viên Võ Thành Tâm không kìm được nỗi xúc động.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, diễn viên Võ Thành Tâm đã đăng tải đoạn video clip ghi lại nhứng khoảnh khắc xúc động trong buổi công chiếu bộ phim “Lật mặt 48h” tại Mỹ.

Danh hài Hoài Tâm.

Tại buổi lễ công chiếu, danh hài Hoài Tâm gửi lời nhắn nhủ tới nam diễn viên: "Tôi muốn nhắc Võ Thành Tâm là trong thời gian định cư tại Mỹ, nếu tôi có làm gì khiến Tâm không vui lòng thì Tâm tha thứ cho tôi vì tôi thấy Tâm diễn hành động, đánh võ quá đã.

Thực sự, những pha đánh võ của Võ Thành Tâm trong vai chính này hiền và quá xuất sắc, đánh mà khiến tôi xem cảm xúc vô cùng.

Tôi cũng muốn gặp Võ Thành Tâm để hỏi xem có dùng diễn viên đóng thế không nhưng chắc là không vì những pha đánh đó rất thật, khiến tôi có cảm giác như xem thật". 

Ca sĩ Hoàng Thanh cũng bộc bạch: "Phim Lật mặt 48h thật sự hay. Tôi rất vinh dự khi xem một bộ phim Việt Nam được công chiếu trên đất Mỹ. Tôi thấy ekip làm phim quá tài tình. Khi xem phim, tôi vừa bất ngờ, vừa xúc động lại vừa thấy gay cấn hết sức".

Không giấu được niềm vui sướng, diễn viên Thiên Thủy bày tỏ: "Lần đầu được xem bộ phim Việt Nam chiếu trên đất Mỹ, lại ở rạp của Mỹ, tôi vô cùng cảm xúc. Khi vào xem phim, tôi thấy nó rất hay, rất hấp dẫn, có đầy đủ vui nhộn, cảm xúc và hành động quá đẹp. 

Tôi cũng từng đóng phim sông nước ở miền Tây nên thấy những cảnh hành động dưới nước trong phim rất cảm xúc, tuyệt vời, hay vô cùng".

Danh hài Thúy Nga.

Danh hài Thúy Nga cũng hào hứng dắt cả con gái tới xem: "Tôi phải công nhận, anh Lý Hải là một người rất tâm huyết. Từ một ca sĩ mà anh ấy chuyển sang làm phim nhựa vô cùng thành công. Càng ngày những bộ phim anh ấy đầu tư sản xuất càng hay, rất kịch tính, lôi cuốn. 

Hôm nay, hai mẹ con tôi xem phim cứ nghĩ là nhiều tình tiết hài nhưng hóa ra lại nhiều kịch tính quá nên hai mẹ con tôi cứ phải dựa vào nhau, nếu không con tôi lại sợ. 

Phải công nhận, phim anh Hải làm vừa gay cấn, vừa xúc động. Xem phim xong, tôi đã khóc rất nhiều".

Minh tinh Kiều Chinh.

Minh tinh Kiều Chinh chia sẻ: "Sau khi xem xong bộ phim, tôi phải lấy lại hơi thở đều vì phim đập mạnh quá. Hơn một tiếng đồng hồ ngồi trong rạp mà tim tôi cứ đập thình thịch vì phim hồi hộp, gay cấn quá. 

Tôi thật sự mừng vì thấy nền điện ảnh Việt Nam tiến triển như thế này. Đạo diễn phim rất giỏi, kỹ thuật làm phim hay. Đó là những điểm chính khiến phim thành công.

Khán giả bây giờ coi phim giỏi lắm, họ tìm ra được nhiều vấn đề khác nhau. Tôi nghĩ đây chắc chắn là một bộ phim ăn khách". 

Ca sĩ Đan Nguyên nhận định: "Tôi cảm thấy rất hồi hộp khi xem phim này. Đây là bộ phim đầu tiên tôi thấy đầu tư rất nhiều. 

Không chỉ gay cấn, tôi còn thấy phim này có nhiều tình tiết hài hước, cười muốn chết. Đây là bộ phim tuyệt vời. Chúc anh Lý Hải và anh Võ Thành Tâm thành công hơn nữa". 

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng cho biết: "Tôi nghĩ, không còn một mỹ từ nào có thể dùng để dành cho phim của Lý Hải ngày hôm nay. Cảm giác của tôi khi xem phim lạ lắm, đầy đủ hỉ nộ ái ố. Tôi phải ngồi xem suốt, không dám rời khỏi ghế nữa.

Trong phim vừa có tình người, vừa có tình quê hương, cái đẹp đất nước, lại vừa có những pha hành động gay cấn".

Nghệ sĩ Bảo Quốc.

Nghệ sĩ Bảo Quốc nói thêm: "Rất ít khi tôi xem phim mà phải gồng mình lên. Điều này chứng tỏ bộ phim rất hay, gay cấn và đem lại nhiều cảm xúc cho tôi. Đó là một thành công lớn của phim và cho thấy sự tiến triển của điện ảnh nước nhà".

Hiện tại, bộ phim "Lật mặt 48h" của Lý Hải vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.