date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót cảnh nghệ sĩ Huyền Trâm: Bật khóc nức nở xin được quay lại với người chồng ngoại tình

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:28 29/06/2021

“Tôi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều dù đau lòng vì anh nói những câu tổn thương đến gia đình tôi”, Huyền Trâm nghẹn ngào tâm sự.

Phạm Huyền Trâm sinh năm 1989 từng gây ấn tượng bởi giọng ca đầy nội lực khi tham gia chương trình “Sao nối ngôi”, “Chuông vàng vọng cổ 2019”. Tuy nhiên, khi sự nghiệp của cô đang dần ổn định thì cuộc hôn nhân với chồng là Phan Quốc Hưng lại gặp không ít sóng gió.

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình “Kẻ thứ ba”, Phạm Huyền Trâm đã xúc động tiết lộ chuyện chồng ngoại tình và xin cha mẹ cho quay lại với chồng.

Tôi quyết định để lại con thơ cho chồng và mẹ già chăm sóc, một mình khăn gói lên thành phố 

Hai vợ chồng chồng tôi quen nhau khi tôi đi hát tại một tụ điểm ca cổ ở quê. Mê giọng hát của tôi nên chồng chủ động làm quen. 

Hai đứa tôi yêu nhau gần hai năm thì kết hôn. Đến hiện tại, chúng tôi đã có một bé trai gần bốn tuổi sau 10 năm chung sống. 

Khi cải lương không còn được ưu chuộng, cuộc sống mưu sinh của người nghệ sĩ lại gặp nhiều khó khăn, tôi quyết định để lại con thơ cho chồng và mẹ già chăm sóc, một mình khăn gói lên thành phố để mong tìm được một chỗ đứng, tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.

Khi tôi lên Sài Gòn lập nghiệp, vợ chồng tôi lâm cảnh sống xa nhau. Mỗi tháng tôi về vài ngày, có tháng công việc bộn bề, tôi chẳng thể gác lại để về thăm chồng con. 

Rồi chuyện gì đến cũng đến, tôi phát hiện anh có nói chuyện với vài người phụ nữ. Tôi muốn dứt khoát ly hôn, nhưng anh giải thích với tôi rằng đó chỉ là mối quan hệ bạn bè nói chuyện thân thiết với nhau chứ không giống như những gì tôi nghĩ. 

Tôi yếu lòng nhưng vẫn kiên quyết ly thân. Tuy nhiên, chưa được mấy hôm, thì vợ chồng tôi đã làm lành. 

Tôi không thích đi đánh ghen vì đó là lỗi của chồng tôi 

Vào tháng 7/2020, tôi nghe chồng khoe trên bàn nhậu về kẻ thứ ba mà anh quen trên mạng xã hội. Tôi đứng ngoài cửa, vô tình nghe được câu chuyện nên làm ầm lên. Thêm một số chuyện từ phía người lớn nên vài ngày sau anh ấy dọn đồ đi.

Chồng tôi có một tài khoản Zalo khác, tôi lẻn vào thì thấy hình anh và cô ấy. Chồng tôi rất nặng lòng với người phụ nữ này, không như 3 - 4 người thoáng qua lần trước. 

Khi phát hiện chồng có người khác, tôi làm đơn thuận tình ly hôn. Tôi hẹn anh tại một quán cà phê để ký đơn ly hôn. Anh trầm ngâm 10 phút rồi ký đơn. 

Trước đó, tôi ức nghẹn, nhưng khi ký đơn với chồng, tôi bình thản. Tôi nói anh ấy chụp đơn ly hôn lại để gửi cho cho cô ta. 

Những người phụ nữ ấy, tôi chưa gặp bất cứ ai. Tôi không thích đi đánh ghen vì đó là lỗi của chồng tôi. Nếu anh ấy thực sự thương tôi, không thay lòng thì sẽ khôngcó chỗ cho người thứ 3 xuất hiện. 

Những lần trước, mỗi khi xua đuổi, chồng đều nhắn tin, hối lỗi để có thể trở về với gia đình, nhưng lần này anh im lặng, không níu kéo. Tôi biết rằng anh nặng lòng với cô gái đó.

Tôi nộp đơn nhiều lần nhưng do làm sai thủ tục nên đến nay vẫn chưa xong. 

Tôi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều dù đau lòng vì anh nói những câu tổn thương đến gia đình tôi 

Hai tháng sau, trên đường từ dưới miền Tây lên Sài Gòn, ngồi trên xe ngủ, tôi mơ thấy anh nắm tay tôi đi chơi. Tôi khóc đến lúc tỉnh dậy vì giấc mơ đó quá đẹp, lãng mạn mà ngoài đời tôi lại không có được như vậy. 

Ngày 8/3 gần đây, anh nhắn tin muốn hàn gắn và hẹn gặp, xin tôi tha thứ. Anh quyết dứt khoát chia tay với người phụ nữ kia. 

Tôi lại một lần cho chồng một cơ hội, nhưng cả hai vẫn chưa thể sống cùng nhau như trước. 

Cuối tuần, anh lên Sài Gòn thăm tôi, còn khi tôi không đi diễn sẽ về quê thăm con và gia đình.

Tôi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều dù đau lòng vì anh nói những câu tổn thương đến gia đình tôi. 

Tôi tham gia chương trình này để chồng hiểu, biết được là tôi yêu anh ấy như thế nào. Tôi nặng tình, yêu ai yêu sống chết một người. Hơn nữa, anh ấy còn là ba của con tôi. 

Em xin lỗi anh, vì đôi lúc em nông cạn, dữ dằn, hay la mắng anh. Em mong rằng từ đây về sau, anh sẽ làm được như những gì anh hứa, để con mình có một gìa đình đủ ba mẹ. 

Con xin lỗi đã làm phiền lòng cha mẹ, mong cả hai cho anh có thêm cơ hội quay trở lại làm rể, làm chồng con.