date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 18: Việt bắt quả tang Giang đi ăn khuya với người yêu cũ

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:46 24/06/2022

Ở tập 18 bộ phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', cuộc hôn nhân của Giang và Việt lại rơi vào bế tắc khi Việt bắt gặp Giang đi ăn riêng với Vũ.

Trailer tập 18 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ":

Sau khi phát hiện Giang (Lã Thanh Huyền) là người yêu cũ của Vũ (Chí Nhân), Việt (Việt Anh) bắt đầu nảy sinh nghi ngờ. Bởi anh cho rằng nếu cả hai đã là quá khứ và không có chuyện gì xảy ra thì không có lý do gì phải giấu diếm. Kể từ đó, Việt lúc nào cũng đề phòng Vũ và nảy sinh nghi ngờ với Giang.

chong1 (1)
Giang và Vũ đi ăn khuya cùng nhau

Mở đầu trailer tập 18 là cảnh Lam chỉ điểm cho Việt khi bắt gặp Vũ và Giang đi ăn tối cùng nhau. Đặc biệt đây còn là quán ăn của em trai Vũ. Đến nơi, Việt sững người khi thấy cảnh vợ và người yêu cũ cùng ngồi ăn với nhau. Trong lúc bối rối, Lam đã kéo Việt vào trong để dằn mặt Giang. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi em trai Vũ gọi Giang là chị dâu trước mặt mọi người.

chong4
Giang bất ngờ khi Lam và Việt cùng đến chỗ ăn của cô

Ở một diễn biến khác, Mai Anh được mẹ ruột mua cho căn nhà để dọn ra ở riêng sau những mẫu thuẫn không thể hóa giải. Vừa bước vào nhà, mai Anh đã hô tô "tự do muôn năm" vì không phải sống chung với mẹ kế. Thấy Việt tỏ thái độ không vui, Lam liền tranh thủ mỉa mai Giang.

chong2 (1)
Lam chỉ điểm cho Việt đến quán ăn của Giang và Vũ
chong3 (1)
Bốn người chạm mặt trong một tình huống khó xử

Liệu cuộc hôn nhân của Giang và Việt có gặp bất trắc? Việt sẽ xử lý thế nào khi chứng kiến cảnh vợ trẻ đi ăn riêng với người yêu cũ? Tập 18 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 tối ngày 24/6 trên kênh VTV3.