date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kim Jong Kook tiết lộ lý do không phủ nhận tin đồn hẹn hò với Yoon Eun Hye suốt 17 năm

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:41 23/06/2022

Gần 20 năm trôi qua nhưng dường như tin đồn hẹn hò của Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, Kim Jong Kook đã xuất hiện trong chương trình "Problem Child In House" để cùng thảo luận về chủ đề tin đồn hẹn hò của người nổi tiếng.

kim1 (1)
Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye vướng tin đồn hẹn hò suốt nhiều năm qua

Vào ngày này, Min Kyung Hoon đã hỏi Kim Jong Kook rằng: "Em luôn thắc mắc điều này, tại sao anh không phủ nhận tin đồn với Yoon Eun Hye?" và nam ca sĩ trả lời:

"Nếu anh cứ lên tiếng thì tin đồn sẽ ngày càng lớn hơn rồi lên TV mất. Khi có vấn đề gì xảy ra, anh nghĩ rằng cách tốt nhất là nên giữ im lặng. Người ta cứ nhắc đi nhắc lại vài lần rồi 1 ngày cũng sẽ hết. Hoặc cách đơn giản nhất 1 trong 2 người kết hôn".

kim2 (1)
Kim Jong Kook không phủ nhận tin đồn hẹn hò vì càng nói sẽ càng lắm chuyện

Jung Hyung Don chỉ ra rằng cả Kim Jong Kook (47 tuổi) và Yoon Eun Hye (39 tuổi) đều chưa kết hôn suốt gần 20 năm qua. Jong Kook nghe vậy cũng đùa rằng: "Sao cô ấy chưa kết hôn nhỉ? Phải mau chóng kết hôn đi chứ".

 

Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye từng cùng tham gia show "X-Man". Nhờ những tương tác đáng yêu nên hai nghệ sĩ được nhiều khán giả ghép cặp và thậm chí là tích cực "đẩy thuyền" đến tận bây giờ.

kim3 (1)
Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye từng cùng tham gia show "X-Man"

Dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng đều vô cùng hào hứng với chia sẻ của Kim Jong Kook: "Nhưng mà người lịch sự, ga lăng như Jong Kook dính tin với bất cứ ai mình nghĩ chắc chú cũng sẽ để nhà gái lên tiếng phủ nhận trước ý. Nếu nhà gái không nói gì thì chú cũng sẽ im lặng để mọi chuyện lắng xuống. Chắc cũng có kinh nghiệm trong RM rồi, càng chối càng bị trêu thôi", "Công lao lớn cho việc 20 năm rồi tin đồn vẫn còn nóng hổi thuộc về chú Yoo", "Chú tưởng im lặng thì chuyện sẽ lắng xuống, ai dè 2022 rồi hội RM vẫn đào như cơm bữa",...

Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của Kim Jong Kook về tin đồn hẹn hò với Yoon Eun Hye vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.