date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh hóa doanh nhân thành đạt, vi vu bên trời Tây giữa lúc bà Phương Hằng 'lâm nguy'

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:22 20/06/2022

Cuộc sống đối lập của ca sĩ Vy Oanh và bà Phương Hằng sau những màn đấu tố căng thẳng vẫn khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Kể từ sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, Vy Oanh liên tục có động thái "vỗ mặt" nữ đại gia. Không chỉ tỏ ra hả hê, nữ ca sĩ còn cảm thấy bản thân như được giải thoát, mạng xã hội như được thanh tẩy sau những phát ngôn tục tĩu của bà Phương Hằng suốt một thời gian dài. Gần đây, giọng ca "Đồng Xanh" cũng đang rục rịch quay trở lại với công việc và tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa.

oanh4
Bà Phương Hằng vẫn đang bị bắt tạm giam

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh gia đình khiến nhiều người ghen tị. Có thể thấy, cuộc sống của Vy Oanh dường như được bình yên hơn rất nhiều sau khi bà Phương Hằng bị bắt.

oanh1
Vy Oanh khoe ảnh bên con trai quý tử

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục "xả kho" loạt ảnh vi vu bên trời Tây cùng con trai quý tử. Nhan sắc và thần thái của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. "Có anh 2 Voi nên mẹ em đi đâu cũng có hình, nhờ được rồi. Ở đây hoa đẹp quá, nhiều loại hoa như cây giả nên đi 1 chút lại dừng chụp 1 tấm. Với mami em thì chỉ cần ngắm hoa là đã sống qua ngày rồi. Mau mau về thôi, mấy cục vàng ở nhà réo gọi rồi", Vy Oanh viết.

 

oanh3
Nhan sắc của Vy Oanh được đánh giá ngày càng thăng hạng theo thời gian

Mặc dù bà Phương Hằng đã bị bắt nhưng giọng ca "Đồng Xanh" vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh để xử lý triệt để những người công kích và xúc phạm mình trên mạng xã hội: "Nếu đã ngại thì tôi đã không dám đứng lên đấu tranh suốt một năm qua, dù kẻ ác hung hãn và lộng hành. Nền tảng của một xã hội phát triển là công bằng, văn minh, chính trực. Tôi hiên ngang đi giữa cuộc đời này bằng niềm tin rằng sống có pháp luật, đời có nhân quả.

Tôi không bao giờ khuất phục trước những điều sai trái, dù đó là ai cũng không có quyền tự định tội, chà đạp, vu khống, làm nhục người khác một cách vô căn cứ và gây ra quá nhiều hệ luỵ như vậy".

oanh4
Vy Oanh tận hưởng cuộc sống sau ồn ào với bà Phương Hằng

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.