date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khán giả bức xúc khi NSƯT Kim Tiểu Long bị hăm dọa vì gặp ca sĩ Kim Ngân

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:28 26/07/2021

“Tôi thương cô Kim Ngân thật, rất thương cô nhưng không dám gặp cô nữa đâu vì bị những người xung quanh cô hăm dọa rồi”, NSƯT Kim Tiểu Long nói.

Mới đây, trong buổi giao lưu cùng khán giả, NSƯT Kim Tiểu Long đã chia sẻ về ca sĩ Kim Ngân:

"Trời ơi, mọi người không thấy người ta hăm dọa tôi hay sao mà còn hỏi tôi có gặp cô Kim Ngân không. Thôi, tôi chạy 80 cây số từ hôm nọ tới giờ rồi, không dám gặp cô Kim Ngân nữa đâu, tôi xin lỗi mọi người và xin lỗi cô luôn.

Tôi thương cô Kim Ngân thật, rất thương cô nhưng không dám gặp cô nữa đâu vì bị những người xung quanh cô hăm dọa rồi. 

Tôi thì chẳng bao giờ có ý đồ gì với cô Kim Ngân hết. Tôi gặp cô Kim Ngân là hoàn toàn có duyên. Hầu như tôi không chủ định mà chỉ đơn giản là đang đi trên đường hay đi đâu đó có việc thì gặp cô thôi. 

Chứ người ta bảo tôi chủ động tìm cô Kim Ngân là không đúng, vì tôi đâu có biết cô ở chỗ nào đâu mà kiếm.

Mỗi lần gặp cô, tôi nghĩ rằng cô từng là nghệ sĩ nổi tiếng năm xưa, hiện tại đang được mọi người quan tâm, chú trở lại. Đa số mọi người đều muốn xem cuộc sống của cô Kim Ngân thế nào nên mới quay clip về cô cho mọi người xem. Thế mà người ta hăm dọa tôi này nọ.

Tôi thương cô Kim Ngân là một lẽ nhưng thôi, có những cái không may mắn đến với tôi nên tôi dừng lại. Người ta không muốn tôi gặp thì tôi phải thôi, không thể nào cứ lao đầu vào. 

Người ta đã lên tiếng rồi, tôi lại là người lớn nên không muốn lằng nhằng, dây dưa phiền phức. 

Mọi người nhớ cô Kim Ngân thì tìm chỗ khác để coi cô thôi chứ tôi không dám đăng hay gặp gỡ cô. Tôi nói thật, tôi còn công việc, cuộc sống của tôi.

Tôi không rảnh tới mức chạy theo bắt cô Kim Ngân phải làm cái này, cái kia theo ý mình để quay clip. Tôi không bao giờ làm điều đó mà người ta nói tôi như thế. 

Thời gian rảnh tôi còn đi mua cái này cái kia, chơi với vợ con. Bây giờ tôi gặp cô Kim Ngân mà người ta lại dọa kiện này kiện nọ thì phiền lắm. Tôi không thể chuốc phiền phức vào mình".

Mặc dù, nghệ sĩ Kim Tiểu Long không “chỉ mặt đặt tên” người đã đe dọa mình nhưng phía dưới bình luận, nhiều khán giả lại tỏ ra vô cùng bức xúc với em họ ca sĩ Kim Ngân.

Hiện tại, những chia sẻ của NSƯT Kim Tiểu Long vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.