date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

STAYC bị 'bóc mẽ' chuyện 'đá xéo' aespa khi cố tình nói về việc hát live

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:34 04/07/2022

"Em nghĩ đó là điều đương nhiên phải làm. Không cần lý do gì để hát live cả, chỉ đơn giản vì bọn em là ca sĩ mà", STAYC chia sẻ.

Mới đây, STAYC đã đăng tải 1 video ghi lại quá trình chuẩn bị album mới. Khi nhắc đến vấn đề hát live trên sân khấu, STAYC đã thẳng thắn bày tỏ: "Em nghĩ đó là điều đương nhiên phải làm. Không cần lý do gì để hát live cả, chỉ đơn giản vì bọn em là ca sĩ mà. Nếu không hát live, em không cảm nhận được năng lượng thực sự từ sân khấu. Vậy nên kể cả khi quay MV, bọn em cũng thật sự hát ra tiếng.

stayc3
STAYC khẳng định hát live là chuyện đương nhiên phải làm

Camera có thể thấy được năng lượng của STAYC khác biệt hoàn toàn giữa việc hát live với khi vừa hát nhép vừa nhảy. Đợt diễn ra Dream Concert, nhóm em phải hoàn thành 2 đêm diễn liên tiếp nên giọng ai cũng yếu đi, đến em cũng không chắc mình có thể hát tốt hay không. Nhưng khi hoàn thành bài hát thì em cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm và quên đi lo lắng về việc hát live trước đó. Biểu diễn cùng người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho cả nhóm rất nhiều".

stayc1
STAYC bao gồm 6 thành viên Sumin, Sieun, Isa, Seeun, Yoon và J

 

STAYC là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi High Up Entertainment. Đây là nhóm nhạc đầu tiên được công ty ra mắt sau khi thành lập bởi nhà sản xuất Black Eyed Pilseung. Nhóm bao gồm 6 thành viên: Sumin, Sieun, Isa, Seeun, Yoon và J. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm 2020, với mini-album đầu tay Star To A Young Culture.

stayc2
STAYC chính thức ra mắt vào năm 2020 với mini-album "Star To A Young Culture"

Hiện tại, những chia sẻ của STAYC vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. STAYC cũng là một trong những nhóm nhạc được khen ngợi vì thường xuyên hát live.