date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng trưa 7/7: Kaito Kid - người đoán trúng đề Văn 3 năm liên tiếp gây sốt cộng đồng mạng là ai

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:40 07/07/2022

Thực hư hình ảnh Kaito Kid bị công an 'bế đi'; Kaito Kid lọt top tìm kiếm sau khi đoán 'trúng phóc' đề văn tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022;...

Thực hư hình ảnh Kaito Kid bị công an 'bế đi', dân mạng lo lắng thi nhau 'giải cứu'

Bên cạnh những lời tung hô, nhiều cư dân mạng không khỏi lo lắng cho số phận của nhà tiên tri vũ trụ nếu tiếp tục đoán trúng đề Văn năm sau. Mới đây, nhiều hội nhóm trên Facebook đã đăng tải bức ảnh Kaito Kid bị công an 'bế đi' kèm dòng trạng thái: "Nếu ảo thuật gia Ánh trăng còn trộm đề năm sau thì người đối đầu với anh không phải Conan mà sẽ là công an". Tuy nhiên, bức ảnh trên chỉ đơn thuần là sản phẩm của photoshop mà thôi.


kaitokid33
Nhiều hội nhóm trên Facebook đăng tải bức ảnh Kaito Kid bị công an 'bế đi'

 

Xem chi tiết tại đây!

Kaito Kid lọt top tìm kiếm sau khi đoán 'trúng phóc' đề văn tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022

Kaito Kid đã nhanh chóng trở thành hiện tượng ‘hot’ nhất mạng xã hội và thậm chí thu hút sự quan tâm chú ý cực lớn từ phía cư dân mạng cũng như các thí sinh dự thi kì thi tốt nghiệp năm nay. Thậm chí, từ khóa “Kaito Kid” đã “chiếm lĩnh trên thanh tìm kiếm của các nền tảng như Facebook, Tik Tok và Google kèm theo “biệt tài” đoán đề “chuẩn như thần”. 

4462e24491cd52930bdc
kaito-kid
Từ khóa 'Kaito Kid' lọt top tìm kiếm trên nhiều nền tảng. Ảnh: Chụp màn hình

 

Xem chi tiết tại đây!

Kaito Kid - nhà tiên tri vũ trụ đoán trúng đề Văn 3 năm liên tiếp

Sáng ngày 7/7, các sĩ tử đã chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ Văn. Đáng chú ý, ngay sau khi đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn lên sóng, cư dân mạng đã truy lùng ra nhà tiên tri vũ trụ uy tín nhất trong mùa thi năm nay khi dự đoán chính xác đề Văn vào tác phẩm "Chiếc thuyền ngoài xa".

kaitokid4
Kaito Kid - nhà tiên tri vũ trụ dự đoán trúng đề văn 3 năm liên tiếp

Được biết, đây là năm thứ ba liên tiếp Kaito Kid đoán trúng đề thi môn Ngữ Văn. Có thể thấy, ngoài Đen Vâu, Kaito Kid cũng là một trong những cái tên được truy lùng nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Xem chi tiết tại đây!