date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Livestream ‘đáng sợ’ của Khánh Thi giữa đêm: Dân tình đồn đoán khả năng cao là do ‘trà xanh’

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:42 28/08/2021

Ngay sau khi livestream của Khánh Thi được lan truyền, cộng đồng mạng liên tục đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến sự việc tiêu cực trên.

Đêm ngày 27/8, Khánh Thi khiến khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng khi livestream trong một không gian tối đen, cô ho liên tục và bật khóc nức nở. Đáng chú ý, trong livestream Khánh Thi lặp đi lặp lại những câu nói đáng sợ: “Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha. Ở đây không sống nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai”. Đến cuối, một người bất ngờ vào phòng Khánh Thi rồi bật đèn, livestream của cô nàng cũng được tắt đi ngay sau đó.

Chỉ sau ít phút, livestream của Khánh Thi đã bị xóa. Vào trang cá nhân, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi thấy kiện tướng khiêu vũ đã đổi trạng thái Facebook sang chế độ “độc thân”. Không những vậy, trước đó, Khánh Thi liên tục có động thái lạ, đăng tải những dòng tâm trạng tiêu cực nói về người thứ 3, “trà xanh”.

Dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng đều đồn đoán Phan Hiển – chồng Khánh Thi ngoại tình nên cô mới có hành động như vậy: “Có vẻ như là chồng ngoại tình thì phải. Ám chỉ trà xanh này kia”, “Chắc là có tuesday vì gần đây Thi đăng liên quan đến trà xanh”, “Nửa đêm livestream khóc lóc bù lu bù loa, Khánh Thi cũng set chế độ độc thân rồi”,…

Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng: “Kịch bản để bẻ hướng dư luận của tụi nghe sĩ hết thôi. Không biết sắp tới sẽ còn gì đây. Như vụ rộ tin PN không qua khỏi đó, cũng theo đúng kịch bản thôi. Những người tung tin toàn là những người quen biết ít có tiếng có thể nhờ vả được, sau đó đăng tin bức xúc bác bỏ và kèm loạt tin chuyển biến nặng, thở oxi theo tiến trình. Bây giờ dư luận đang dần bẻ lái sang thương hại đó. Đứng đằng sau việc bảo mình qua đời, thật dũng cảm và cao tay”, “T nghĩ bả đang nói đến dịch nhưng sợ động đến nhà nước nên nói mập mờVì thật sự bây giờ dịch nó đang tràn lan chứ không như báo cáo đâu...

Hiện tại, thực hư nguyên nhân dẫn đến đoạn livestream của Khánh Thi vẫn chưa được xác minh rõ ràng. Phía chính chủ vẫn chưa chính thức lên tiếng và trang cá nhân Facebook của Khánh Thi hiện đang tạm khóa.