date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn Gấm Kami lộ clip nóng hơn 12 phút: Đáng lên án hành động xin link của giới trẻ

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:39 11/08/2021

Rộ loạt ảnh nhạy cảm, clip nóng 10 phút nghi của hot TikToker Gấm Kami khiến cộng đồng mạng nháo nahò xin link.

Sáng ngày 11/8, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt ảnh nhạy cảm kèm clip 10 phút được cho là của hot TikToker Gấm Kami. Sự việc bắt nguồn từ một nhóm công khai trên Facebook với lượng theo dõi lên đến hơn 200.000 thành viên. Ngay sau đó, dân tình đã nháo nhào đi xin link và tìm kiếm link clip 10 phút cùng loạt ảnh nhạy cảm của cô gái này.

Mặc dù chính chủ chưa chính thức lên tiếng nhưng một số ý kiến cho rằng cô gái trong clip nóng không phải là Gấm Kami. Tuy nhiên, hành động xin link của cộng đồng mạng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thời gian gần đây, cụm từ ‘xin link’ dường như đã trở nên quá quen thuộc trên mạng xã hội, đặc biệt đối với một bộ phận không nhỏ giới trẻ.

Thay vì lên án hành vi vô đạo đức của kẻ đã phát tán clip, cộng đồng mạng lại tỏ ra vô cùng hào hứng với việc đi tìm kiếm link clip nóng. Chính hành động đồi trụy và phản cảm này đã vô tình tiếp tay cho kẻ xấu hoành hành và những video clip nhạy cảm liên tục tràn lan trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng.

Họ vô tư phát tán những clip nhạy cảm mà không hề hay biết hay mảy may quan tâm đến cuộc sống của nạn nhân. Những nạn nhân sẽ luôn cảm thấy tuyệt vọng và bế tắc bởi sự lãnh cảm của những người xung quanh. Bên cạnh đó, hành động ‘xin link’ cũng phản ảnh một cách chân thực nhất sự suy thoái trầm trọng về đạo đức và nhân phẩm của giới trẻ hiện nay.

Từ vụ việc lộ loạt ảnh nhạy cảm, clip 10 phút nghi của Gấm Kami chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho hành động ‘xin link’ của giới trẻ. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, hot TikToker Gấm Kami còn gây chú ý với thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Chính vì thế, những video TikTok của cô mỗi khi lên sóng đều thu hút được đông đảo người xem.

Hiện, thực hư việc Gấm Kami lộ loạt ảnh nhạy cảm và video clip nóng 10 phút vẫn chưa được xác minh rõ ràng. Tuy nhiên, những hình ảnh nhạy cảm được cho là của cô đã phủ sóng rộng rãi trên mọi ‘mặt trận’.