date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị trù ẻo không qua khỏi, ca sĩ Phi Nhung vẫn mạnh mẽ chiến đấu, chống chọi với COVID-19

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:48 28/08/2021

Mới đây, người thân cận của Phi Nhung khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang mạnh mẽ chiến đấu với COVID-19.

Ngày 27/8, cả showbiz bàng hoàng khi hay tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19, bệnh tình chuyển nặng. Hiện nữ ca sĩ 7X đang được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Ngay khi thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện vì nhiễm COVID-19 được chia sẻ, hầu hết người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đã cầu bình an và mong cô sớm hồi phục.

Giữa lúc ca sĩ Phi Nhung đang cố gắng chống chọi với COVID-19, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao bởi loạt tin đồn thất thiệt cho rằng cô đã không qua khỏi. Để trấn an người hâm mộ, bạn bè, phía quản lý của Phi Nhung đã liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của cô trên trang cá nhân.

"Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ", quản lý Phi Nhung gay gắt lên tiếng.

Đến rạng sáng ngày 28/8, quản lý của nữ ca sĩ tiếp tục thông báo Phi Nhung vẫn đang mạnh mẽ chiến đấu với COVID-19: "Qua ngày mới chị Nhung vẫn đang cố gắng vì tình cảm mọi người dành cho chị ấy và cố gắng phải vượt qua vì còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những đứa con mồ côi cần đến chị".

Theo đó, bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy cũng cho biết, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang thở máy và lọc máu. Bên cạnh đó, 1 người trong ekip của nữ ca sĩ cũng khẳng định: “Hiện tại vẫn ổn”.

Hiện tại, các bác sĩ tại bệnh viên Chợ Rẫy vẫn đang nỗ lực cứu chữa cho ca sĩ Phi Nhung. Hy vọng tình hình sức khỏe của cô sớm hồi phục và có tiến triển tốt để bạn bè, người hâm mộ có thể an tâm phần nào.

Được biết, trước ca sĩ Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ Việt như Xuân Nghị, Đào Trọng Thịnh, Lữ Đắc Long, Anh Đức,… cũng từng bị nhiễm COVID-19 và đã chữa trị thành công.