date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Võ Hoàng Yến khẳng định về việc đụng chạm dao kéo: ‘Tôi có phẫu thuật vòng 1’

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:40 03/08/2021

“Nếu người ta phẫu thuật cho vòng một căng ra, nhìn gợi cảm hơn thì tôi đi cắt vòng một, thu nó lại cho nhỏ”, Võ Hoàng Yến tiết lộ sự thật khác người khi phẫu thuật.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, người mẫu Võ Hoàng Yến đã trò chuyện cùng khán giả và chia sẻ đôi điều về bản thân.

Đáng chú ý, khi nhận được câu hỏi rằng có phẫu thuật thẩm mỹ không, Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn trả lời: “Câu này đã rất nhiều người hỏi rồi, một lần nữa tôi trả lời lại cho rõ ràng. Tôi có phẫu thuật vòng một, nhưng không giống với mọi người. Nếu người ta phẫu thuật cho vòng một căng ra, nhìn gợi cảm hơn thì tôi đi cắt vòng một, thu nó lại cho nhỏ.

Lí do vì nghề nghiệp của tôi là người mẫu diễn sàn catwalk, phải thật high fashion. Nếu vòng một to quá thì không được đẹp, sang trọng, nhìn phô, thô và thiếu tính thời trang, các nhà thiết kế họ không thích.

Hơn nữa, với một vòng một to, tôi mặc đồ diễn thường không vừa, kéo khóa phần lưng bị chật, kéo mãi không lên”.

Mang tiếng dữ dằn mỗi khi lên sóng truyền hình khiến nhiều người ‘khiếp vía’, người mẫu Võ Hoàng Yến vội thanh minh: Câu này tôi cũng được nhiều người hỏi, thắc mắc không biết tôi giả bộ hay dữ thật. Thực ra, nếu mọi người theo dõi các trang mạng xã hội của tôi như Youtube, Facebook, Instagram thì sẽ thấy cái tôi ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống là tiếng cười, lạc quan. 

Đó là lí do vì sao lúc nào tôi cũng cười toe toét. Ngay cả người yêu tôi cũng bảo sao lúc nào cũng cười, không có bao giờ biết buồn là gì. Con người thật của tôi là vậy. 

Còn khi lên truyền hình tham gia các show thực tế, tôi bước vào một công việc nhất định nên bắt buộc phải nghiêm túc, không được phép đùa giỡn. 

Hơn nữa, khi đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trong các show thời trang, tôi phải có tiếng nói, uy lực với thí sinh, học trò của mình để còn dẫn dắt họ. 

Ngoài cuộc sống kia có rất nhiều áp lực. Các bạn thí sinh đó ra đời sẽ còn gặp nhiều chuyện kinh khủng hơn trên truyền hình thực tế rất nhiều. Vì vậy, tôi phải rèn luyện tâm lý bước đầu cho các bạn ấy để còn đối đầu với áp lực cuộc sống sau này. 

Bởi vậy, nói tôi hung dữ là không đúng.

Ngoài ra, tâm sự về quãng thời gian khó khăn khi mới bắt đầu chập chững bước vào nghề, nữ người mẫu bộc bạch: Năm 1995, chị gái tôi đi thi một cuộc thi hoa hậu áo dài và được nhà thiết kế Minh Hạnh chấm điểm Á hậu. Sau đó, cô Hạnh có tới nhà tôi chơi và phát hiện đứa em út là tôi có đôi chân dài quá, tương lai làm người mẫu được. 

Thời điểm đó, tôi mới học lớp 1 nhưng được cô Hạnh để ý. Nhiều năm sau, cô Hạnh liên hệ tôi để mời tôi diễn cho cô ở Festival Huế 2004. Lúc đó tôi mới học lớp 10. 

Lần đầu tiên đi diễn, tôi bỡ ngỡ lắm nhưng cứ đi vì cô Hạnh như mẹ nuôi của tôi vậy. Đến đó, người mẫu nào cũng đi guốc cao gót, riêng tôi lại được mẹ mua cho đôi giày màu hồng đất, mũi nhọn, chỉ cao có 3 phân. 

Tôi hỏi mẹ vì sao lại mua giày thấp thế, nhưng mẹ tôi bảo vì tôi đã quá cao rồi nên không cần đi guốc cao làm gì. 

Cảm giác lần đầu lên sàn catwalk đúng với con người tôi lắm, nên đã vô cùng.