date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công Vinh ‘khất hẹn’ lùi livestream ‘Mang sao kê ra trước công chúng’ vào ngày 17/9

Đăng bởi Duyên Kiều - 18:03 15/09/2021

“Buổi livestream ‘Mang sao kê ra trước công chúng’ trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên”, Công Vinh cho biết.

Giữa lùm xùm vụ sao kê từ thiện, chiều ngày 15/9, Công Vinh đã chính thức lên tiếng trần tình về vụ việc trên. Theo đó, nam cầu thủ đã gửi lời xin lỗi tới khán giả và các mạnh thường quân vì đã khiến mọi người phải phiền lòng. Đồng thời, Công Vinh cũng thông báo sẽ livestream sao kê trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h000 ngày 17/9/2021.

Nguyên văn chia sẻ của Công Vinh như sau:

Xin chào mọi người, 

Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng. 

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong: 

- Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. 

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. 

Trân Trọng!

Dưới đây là link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương”.

Dưới bài viết, chồng Thủy Tiên còn đính kèm link drive tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Hiện tại, bài viết của Công Vinh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.