date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng truyền tay nhau clip Công Vinh lắp bắp, đọc sai mục đích sử dụng tài khoản cá nhân của vợ

Đăng bởi Duyên Kiều - 22:05 17/09/2021

Trong đoạn video clip, Công Vinh ‘lắp bắp’ đọc sai mục đích sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân của vợ đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Thời gian qua, ca sĩ Thủy Tiên đã bị cộng đồng mạng ‘tấn công, ném đá’ dữ dội giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện của bà con miền Trung. Liên tục bị ‘réo tên’ yêu cầu sao kê tiền từ thiện, phía nữ ca sĩ cũng đã nhiều lần lên tiếng thanh minh nhưng dường như mọi lời giải thích đều là không thỏa đáng.

Đáp lại mong mỏi của khán giả, đúng 14h00 ngày 17/9 vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã livestream công khai minh bạch sao kê trước công chúng tại ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh việc công khai 8 thùng giấy sao kê ‘tươm tất’, Thủy Tiên – Công Vinh cũng không ngần ngại giải đáp mọi thắc mắc của khán giả để minh oan cho bản thân.

Buổi livestream diễn ra chóng vánh chỉ vỏn vẹn khoảng 11 phút nhưng cư dân mạng đã soi ra loạt chi tiết bất thường trong lời nói và hành động của vợ chồng Thủy Tiên. Đáng chú ý, khi Công Vinh cố gắng giải thích minh oan cho vợ rằng tài khoản ngân hàng cá nhân cô chỉ để sử dụng nhằm mục đích đi chợ nhưng anh đã lỡ lời đọc nhầm thành ‘từ thiện’. Điều này đã khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Đoạn video clip gây tranh cãi thời gian qua được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ như sau:

Hiện tại, buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 15h00 ngày 17/09/2021 trên fanpage Thủy Tiên vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.