date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân tình phấn khởi khi hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Lương Thùy Linh khai trương ‘siêu thị 0 đồng’

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:56 15/09/2021

‘Siêu thị 0 đồng – Share Mart’ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh vừa khai trương đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của cộng đồng mạng.

Kể từ dịch COVID-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã không ngại khó khăn, nguy hiểm, miệt mài đi phát quà từ thiện cho người dân. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, phúc hậu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có một trái tim giàu lòng nhân ái.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã cùng nhau xây dựng ‘Siêu thị 0 đồng – Share Mart” với mục đích cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Được biết, ‘Siêu thị 0 đồng’ cơ sở 2 đã được khai trương vào sáng ngày 14/9 tại số 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Chia sẻ về ý tưởng nhân văn này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết: “Sáng hôm qua Hà cùng chị gái Lương Thuỳ Linh đã đi khai trương “Siêu thị 0 đồng - Share Mart” cơ sở 2 tại số 347 Đội Cấn do Trung ương đoàn phối hợp tổ chức

Siêu thị sẽ cung cấp phiếu mua hàng trị giá 300k cho người dân khó khăn trên địa bàn Hà Nội, tại đây người dân có thể mua các nhu yếu phẩm cần thiết trong mùa dịch. 

Chúng mình cũng đã trao 200 phần quà cho các bệnh nhân nghèo ở bệnh viện Thận Hà Nội. 

Một chút quà nhỏ thôi nhưng mong các cô chú sẽ vui, khoẻ vượt qua mùa dịch khó khăn này”.

Dưới bình luận, hầu hết người hâm mộ đều bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước tấm lòng nhân hậu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh: “Chúc mừng 2 người đẹp. Chúc 2 em luôn luôn xinh đẹp, mạnh khỏe để thực hiện những việc thiện nguyện tiếp theo”, “Tuyệt vời luôn chị ơi. Chúc chị thật nhiều sức khỏe nha”, “Vất vả cho Nàng Hậu quá, vừa chống dịch, vừa làm từ thiện, vừa học tập, vừa chuẩn bị trao dồi kỹ năng cho cuộc thi Miss World 21 sắp tới”, “Thật là tuyệt vời”,…

Trước đó, vì không thể trực tiếp đi phát quà từ thiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhờ ba đến tận nơi, trao tận tay cho bà con ở các tỉnh phía Nam về quê cách ly: “Bà con đi làm ăn xa ở các tỉnh phía Nam về quê cách ly, mà mình cũng không về quê trực tiếp được nên cũng có chút quà 1 tấn rau củ quả gửi bếp ăn 20,000 suất cơm gọi là chút quà động viên gửi bà con quê hương đang trong khu cách ly của các huyện trong tỉnh. Mong bà con yên tâm cách ly và giữ gìn sức khoẻ. Cảm ơn papa đã đi trao quà giúp con hihi”.

Hiện tại, hành động ấm lòng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh vẫn nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của cộng đồng mạng.