date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link drive tổng hợp các khoản chi cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của Công Vinh

Đăng bởi Duyên Kiều - 00:00 16/09/2021

Giữa ồn ào sao kê, Công Vinh đã đăng tải link drive bao gồm 8 trang ghi lại chi tiết các khoản chi cho miền Trung đợt lũ năm 2020.

Trước những lời chất vấn, mỉa mai ác ý không ngừng của 1 bộ phận dân mạng, mới đây, Công Vinh - Thủy Tiên đã lên tiếng 'chốt' ngày livestream sao kê từ thiện cụ thể (14h ngày 17/9), đồng thời cũng tung thêm nhiều bằng chứng để chứng minh sự trong sạch của bản thân, phản bác lại những lời đồn đoán 'ăn chặn tiền quyên góp'.

Nguyên văn chia sẻ của Công Vinh như sau:

“Xin chào mọi người, 

Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng. 

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong: 

- Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. 

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. 

Trân Trọng!

Dưới đây là link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương”.

Link drive Bảng tổng hợp từ thiện miền Trung do Công Vinh cung cấp:

Xem chi tiết tại đây!