date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Phan Anh đáp trả xéo sắc khi bị chỉ trích ‘Thằng đạo đức giả’

Đăng bởi Duyên Kiều - 19:18 16/09/2021

Mới đây, MC Phan Anh đã không ngần ngại chia sẻ về chuyện từ thiện của mình khi liên tục bị khán giả ‘đá xéo’.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, MC Phan Anh đã hào hứng chia sẻ một chương trình ý nghĩa mang tên “Trung thu cho em”. Đồng hành cùng chương trình “Trung thu cho em 2021” MC Phan Anh sẽ đóng vai trò là khách mời, giúp lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người.

Tuy nhiên, bài viết của nam MC đã nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích thậm tệ khi cho rằng anh là người sống giả tạo, ăn chặn tiền từ thiện của người dân.

- Mong anh đi từ tiền bằng số tiền của anh nha. Đừng kêu gọi không mất công mấy mạnh thường quân lại quay xe. Cảm ơn vì lòng tốt của anh. Chúc anh luôn nhiều sức khỏe để làm nhiều việc thiện hơn nữa ạ.

- Anh Phan Anh trước đi làm từ thiện dùng mấy tài khoản ạ?

- Đợt này Phan Anh định quay lại làm từ thiện à? Thỉnh giáo cao nhân ĐLLM, chắc học được Thần thông hô mưa gọi gió. Gọi được mưa được lũ về thì lúc nào đi từ thiện chả được.

- Hiến máu này thì có liên quan gì đến với trung thu cho các em thiếu nhi vậy anh. Các bé bệnh thì vẫn phải chữa, thiếu máu thì vẫn phải trả tiền cho bệnh viện, mà mục đích này là máu huy động sẽ cho các bé thiếu nhi hay sao anh?

Trước làn sóng ‘tẩy chay’ mạnh mẽ của dư luận, nam MC đã không ngần ngại chia sẻ về con người thật của mình. Bên cạnh đó, anh cũng kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc của khán giả về chuyện từ thiện trước đó. Khi bị chỉ trích là “thằng đạo đức giả”, MC Phan Anh đã đáp trả cực xéo sắc: “Cám ơn bạn đã nói thật! Chúc bạn sớm có niềm hạnh phúc được nói thật bằng Facebook thật nữa nhé!”.

Nguyên văn bài viết của MC Phan Anh trước đó như sau:

“Trung thu, Tết đoàn viên, nhưng nhiều em nhỏ phải ở trong bệnh viện, xa cách người thân. Do tình hình dịch bệnh, các nhóm thiện nguyện cũng khó có thể thực hiện nhiều hoạt động màu sắc cho các em như mọi năm. Nhưng mình nghĩ rằng, càng trong gian khó, người Việt mình lại càng san sẻ, yêu thương. Chắc chắn năm nay sẽ vẫn có những chiếc bánh, những chiếc đèn ông sao, những món quà ấm áp cho các con. 

Và món quà các con cần nhất, chính là những giọt máu Hồng, những giọt máu đồng bào, đồng loại, để tiếp thêm cho các con cơ hội sống, chiến đấu và chiến thắng bệnh tật, để các con có cơ hội vui, thật nhiều, thật nhiều Trung thu nữa. Xin hãy cùng nhau trao đi bởi trao đi là còn mãi. Thật ý nghĩa làm sao khi dòng máu của ta được tiếp nối trong sự kiện Trung thu cho em!

Trung Thu Cho Em là Ngày hội tình nguyện thường niên, được phối hợp tổ chức bởi Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 24/01 và Viện Huyết học - Truyền máu TW. 

“Một giọt máu - triệu tấm lòng”.

Một bài chia sẻ thông tin cũng là triệu tấm lòng! Xin hãy giúp chúng tôi lan tỏa thông tin!”.

Hiện tại, những chia sẻ của MC Phan Anh vẫn gây tranh cãi gay gắt và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.