date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung bệnh tình trở nặng, quản lý tiết lộ điều đặc biệt

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:22 24/09/2021

Thông tin bệnh tình Phi Nhung trở nặng, bác sĩ nói nên chuẩn bị tinh thần khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Tối ngày 22/9, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu. Ngay khi hay tin dữ, nhiều nghệ sĩ Việt cùng hầu hết khán giả đã chắp tay cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm tai qua nạn khỏi.

Đáng chú ý, giữa lúc Phi Nhung đang dốc sức chiến đấu với bệnh tật, hàng loạt tin đồn thất thiệt đã được lan truyền khiến khán giả không khỏi hoang mang. Không chỉ tung tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, một số người còn nhẫn tâm ghép ảnh nghệ sĩ Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung.

Hành động câu view, câu like bất chấp của một số kênh Youtube đã khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. Bức xúc trước điều này, người thân, đồng nghiệp của giọng ca “Bông điên điển” đã nhiều lần lên tiếng đính chính, lên án những hành động tàn nhẫn này.

Cách đây ít phút, quản lý của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái, tiết lộ điều đặc biệt về cô khiến nhiều người xúc động:

“Phi Nhung tiếng hát gợi tình

Giọng ca ôm trọn bóng hình quê hương.

Phi Nhung Phạm nổi tiếng thế nào và là thần tượng của nhiều thần tượng bây giờ thì ai cũng biết. Trước khi trở thành bà mẹ đông con nhất showbiz Việt thì xem lại những tấm hình 20 năm nay này mới thấy  chị ấy có một  trái tim nhân hậu, một tấm lòng thiện nguyện bao la và trải dài cho đến hôm nay. Lúc nào gặp mình cũng nói : “chị muốn có nhiều sức khoẻ để chạy show để kiếm được tiền làm gì em biết không, để giúp người, giúp đời”.

Dưới bình luận, ca sĩ Vy Oanh cũng nín thở cầu nguyện: “Thương lắm! Tin chị khoẻ mạnh trở lại sẽ là tin mừng nhất, vui nhất mà mọi người mong chờ! Chị ơi, khoẻ lại mau thôi”.

Được biết, hiện ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, sáng 22/9, fanpage của nữ ca sĩ cũng đã cập nhật về tình hình sức khỏe của cô: "Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!".

Hiện tại, tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm, ai nấy đều chắp tay cầu nguyện cho nữ ca sĩ vượt qua kiếp nạn này.