date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý Phi Nhung: ‘Có những lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu’

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:40 26/09/2021

Tròn 1 tháng ca sĩ Phi Nhung chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị COVID-19, quản lý của nữ ca sĩ tiết lộ điều đặc biệt.

Tối ngày 22/9, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi hay tin bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung chuyển biến nặng trong 2 ngày gần đây. Trên trang cá nhân, khán giả cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã chắp tay cầu nguyện, mong nữ ca sĩ sớm tai qua nạn khỏi.

Giữa nhiều luồng thông tin thất thiệt, sáng ngày 25/9, nhà báo Song Minh – bạn thân của ca sĩ Phi Nhung đã tiết lộ điều đặc biệt về tình hình sức khỏe của cô: "Sáng nay, trời đẹp, nắng vàng, nhắn tin cho “Nàng” và được xác nhận một thông tin: 'Sức khỏe Phi Nhung hiện ổn định rồi!' Tôi thấy lòng mình vui vô cùng. Năng lượng làm việc một ngày đang trải dài trong tâm hồn tôi".

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung cũng khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang kiên cường chiến đấu với COVID-19:

“Bàng hoàng nhận ra đã tròn 1 tháng chị Phi Nhung Pham chuyển viện vào Chợ Rẫy và thực sự mình và mọi người cũng không nghĩ là nặng đến thế. Mình cũng chỉ nghĩ chắc 14 hay 21 ngày rồi chị sẽ ra viện, suốt thời gian qua có những lúc thông tin lạc quan và cũng có những lúc bi quan nhưng mình khẳng định chị đã rất kiên cường chiến đấu. 

Hôm qua mình đã ngồi hơn 5 tiếng edit hơn 50 clip cho ra clip gần 5 phút này, edit bằng điện thoại. Giả sử chị kiên quyết về Mỹ đoàn tụ con gái, hẳn chị đã tiêm vaccine Covid-19 và chị cũng đã khỏe hơn. Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”. Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, chị gởi gạo cho người nghèo, chị tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người nghèo, người vô gia cư...

Chị cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng, rồi chị nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Người thân trách chị “ngày đó đi Mỹ rồi chích ngữa, đã không có cảnh này?”. Chị chỉ cười “Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh mẽ vượt qua”. Và mọi người luôn tin chị sẽ làm được.

Câu kết clip là câu hát: khán giả đây rồi người ta mong thấy em cười...”.

Theo đó, quản lý của nữ ca sĩ cũng cho biết Phi Nhung đã quyết định ở lại Sài Gòn để tiếp tục hành trình thiện nguyện thay vì về Mỹ đoàn tụ với con gái. Giữa lúc dịch bệnh hoành hành, ca sĩ Phi Nhung đã chấp nhận hi sinh hạnh phúc riêng để hoàn thành nhiệm vụ chung của đất nước. Điều này đã khiến ai nấy đều không khỏi khâm phục, ngưỡng mộ.

Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy và đã có nhiều dấu hiệu khả quan.